Trang chủ > Phim mới

B2995.Voice from the Stone 2017 - Tiếng Vọng Từ Tường Đá 2D25G (DTS-HD MA 5.1)

Mã phim: B2995
Đạo diễn: Eric D. Howell
Diễn viên: Emilia Clarke, Marton Csokas, Caterina Murino
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: English - Vietnamese
Phụ đề: English - Vietnamese

 


"Voice From The Stone" - Ngôi Nhà Ám Ảnh Bởi Những Lời Thì Thầm Trong Tường Đá.

 

Lấy bối cảnh trong một tòa lâu đài hoang vắng ở Tuscany (Ý) vào những năm 1950, nàng y tá Verena (Emilia Clarke thủ vai) được thuê đến đây để chăm sóc Jakob - cậu bé đột ngột trở nên câm lặng sau khi mẹ cậu mất vì bệnh nặng.

 

 

Nhân vật mà lần này Emilia Clarke phải chăm sóc, không còn là một soái ca mà là một cậu bé câm nín.

 

Verena càng cố gắng để Jakob có thể nói lại thì cô càng dấn vào sâu hơn những bí mật đang bị che giấu trong tòa lâu đài. Cô đã không thể ngờ rằng có một thế lực tà ác đang âm mưu giăng bẫy mình..

 

 

Sau 'Me Before You', Emilia Clarke tái xuất với phim kinh dị 'Voice from the Stone'

 

 

Trong Voice from the Stone, bệnh nhân của nữ chính không còn là công tử đào hoa lạnh lùng, mà thay vào đó là một đứa trẻ với khuôn mặt buồn luôn im lặng.

 

Trên tông màu u ám pha lẫn cùng không khí rợn người, nữ y tá Verena dẫn dắt khán giả vào hành trình khám phá những bí ẩn phía sau tòa lâu đài tráng lệ, thông qua loạt âm thanh lạ lùng phát ra từ tường đá.

 

 

 

Với Emilia Clarke, Voice from the Stone là phim mà cô phải đóng cảnh nóng "dài hơi" nhất trong sự nghiệp từ trước đến nay.

 

Để hoàn thành phân đoạn này, nữ diễn viên đã phải quay hơn 6 góc máy khác nhau, trung bình mỗi góc đều không dưới 15 lần quay và mỗi lần quay đều không mặc gì. "Mẹ Rồng" vì quá áp lực nên đã phải hét lên: “Chúng ta đang quay phim kinh dị chứ không phải 50 shades of Grey”.

 

 

Tuy nhiên, nhận thức được tính quan trọng của cảnh quay này trong mạch truyện, ngôi sao Me Before You đã cố gắng hoàn thành. Được biết, trong phiên bản chiếu tại Việt Nam, cảnh quay này hoàn toàn được giữ nguyên chứ không hề bị cắt hoặc thu gọn. Đây cũng chính là lý do khiến phim sẽ bị dán nhãn C18.

 

Một điểm đáng mong chờ nữa của phim chính là bối cảnh đầu tư công phu, kỹ lưỡng.

 

Là một tác phẩm mang đậm chất Hollywood, nhưng đạo diễn Eric D. Howell cho rằng, rất khó để chuyển tải hết được cảm xúc của chuyện phim Voice from the Stone nếu chỉ quay “giả cảnh” tại Mỹ.

 

Với sự đồng thuận của các bên sản xuất, ekip làm phim đã chọn quay toàn bộ tại hai thành phố cổ kính nằm ở miền tây trung nước Ý là Tuscany và Lazio. Trái với sự sầm uất của thủ đô Rome, Tuscany và Lazio mang đến cho người ta cảm giác nhẹ dịu, vắng lặng lẫn đôi chút rờn rợn thông qua lối sống lẫn các công trình kiến trúc lâu đời tại nơi đây.

 

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo