Trang chủ > Phim Blu-ray > Kinh Dị (Horror)

B3752. Veronica 2018 - Quỷ Nhập Hồn 2D25G (DTS-HD MA 5.1)

Mã phim: B3752
Đạo diễn: Paco Plaza
Diễn viên: Sandra Escacena, Bruna González, Claudia Placer |
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: English
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDb : 6.2/10

 

Vừa ra mắt, 'Veronica - Quỷ Nhập Hồn' đã được mệnh danh là phim kinh dị hay nhất 2018

 

Là bộ phim kinh dị hay nhất năm 2018, ít người biết 'Veronica' sản xuất dựa trên một câu chuyện có thực trong lịch sử.

 

 

Bộ phim do đạo diễn Paco Plaza phụ trách. Nội dung phim xoay quanh cô gái trẻ tên là Veronica và những người bạn đã cố gắng triệu hồi linh hồn của người bạn trai đã chết bằng cách sử dụng bảng Ouija (bảng gọi hồn). Đã biết bao người trả giá vì chơi Ouija nhưng các cô nàng dường như không bận tâm đến điều đó.

veronica

Mọi chuyện trở nên "có gì đó sai sai" khi thay vì liên lạc lại với người bạn trai của cô bạn, đường dây mạng của bảng cầu hồn dẫn thẳng Veronica tới người cha đã mất của mình. Từ lúc đó, cô bắt đầu để ý thấy những hiện tượng lạ xảy ra quanh mình và cả với bạn thân.

Từ việc đồ vật tự di chuyển, bóng dáng của những hồn ma ở khắp mọi nơi. Hình ảnh bà sơ mù trong Veronica gợi nhắc nhiều đến ma sơ Valak trong loạt phim kinh dị của Mỹ, thế nhưng đặt trong bối cảnh tiêu điều của phim, đây mới thực sự là nhân vật khiến người ta hãi hùng ngay cả khi thanh thiên bạch nhật.

veronica2

Một số người phải tắt TV vì không thể chịu nổi những cảnh kinh dị trong Veronica

veronica-1

Đạo diễn Paco Plaza được khen ngợi với Veronica

Điều đáng sợ là bộ phim được dựa trên một câu chuyện có thật được dựa trên các hồ sơ án mạng ở Madrid vào năm 1992. Đó là một cô gái trẻ ở Vallcas (phía nam Madrid, Tây Ban Nha) đã phải nhập viện và qua đời sau khi tham gia vào trò Ouija.

Cho tới nay, cảnh sát vẫn "tắc tị" trong việc đưa ra lời giải thích thỏa đáng cho trường hợp này.

Ngoài một nội dung "dựa trên câu chuyện có thật" sởn gai ốc, Veronica còn được giới phê bình cũng như người hâm mộ mong đợi từ khi bắt đầu công bố dự án, và được dự đoán sẽ là bộ phim kinh dị hay nhất trong năm 2018. Đặc biệt, bộ phim đã đạt được số điểm ấn tượng 100% trên trang web phê bình điện ảnh nổi tiếng Rotten Tomatoes.

veronica-5

Đến Valak cũng phải chạy làng trước ma mới Veronica

 

Veronica hứa hẹn sẽ mang đến cho người hâm mộ những cảnh quay máu me, ghê rợn nhưng cũng không kém phần lôi cuốn, hấp dẫn. Cứ nghĩ đến cảnh ta không biết đang xem cái gì là thật, cái gì là giả trên màn ảnh cũng đủ nổi da gà chứ đừng nói đến những trò nhát ma khủng khiếp trong phim.

 

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo
(+84)286 680 54 58