Trang chủ > Phim Blu-ray > Kinh Dị (Horror)

B2966. RINGS 2017 - VÒNG TRÒN TỬ THẦN 2017 2D25G (DTS - HD MA 5.1)

Mã phim: B2966
Đạo diễn: F. Javier Gutiérrez
Diễn viên: Matilda Anna Ingrid Lutz, Alex Roe, Johnny Galecki
Kịch bản: David Loucka, Jacob Estes
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: ENGLISH - VIETNAMESE
Phụ đề: ENGLISH - VIETNAMESE

 Năm 2002, Gore Verbinski làm lại tác phẩm Ringu (1998) của Nhật Bản thành The Ring, mở đầu cho trào lưu remake phim kinh dị châu Á. Ba năm sau, các nhà sản xuất mời đích thân tác giả bộ phim gốc, Hideo Nakata, tới Mỹ để thực hiện The Ring Two (2005).

Tuy hai phần phim có chất lượng chênh lệch, nhưng chúng thường được coi là mốc son đáng nhớ của dòng phim kinh dị hồi đầu thế kỷ XXI. Sau quãng thời gian dài phát triển và nhiều lần bị trì hoãn, phải mãi 12 năm sau, phần ba của loạt phim mang tên Rings mới chính thức ra mắt khán giả.

Cũng giống như The Ring và The Ring Two, cuốn băng cũ kỹ đến từ linh hồn ma quỷ của Samara Morgan (Bonnie Morgan), với lời nguyền bất cứ ai xem nó sẽ bỏ mạng sau bảy ngày, tiếp tục gieo rắc nỗi kinh hoàng cho mọi người.

Phim kinh di ‘Vong tron tu than’ chua du ghe ron, ky quai hinh anh 1
Sau 12 năm, khán giả mới được thưởng thức phần ba của loạt The Ring mang tên Rings.

Bị mất liên lạc với bạn trai Holt (Alex Roe), Julia (Matilda Lutz) quyết định tìm đến ngôi trường cao đẳng nơi người yêu mình đang theo học. Đến nơi, cô phát hiện ra rằng Holt cùng nhiều sinh viên khác đã theo dõi cuốn băng bí ẩn.

Để sống sót, người mắc lời nguyền phải lừa người khác xem băng, để sự chết chóc thêm lan tỏa. Cuối cùng, Julia tự nguyện trở thành kẻ thế thân cho Holt.

Song, khác với những nạn nhân trước đây, giữa Julia và Samara Morgan tồn tại một mối liên kết kỳ lạ nào đó. Lúc này, lần theo những dấu vết về nguồn gốc của linh hồn bí ẩn là cơ hội sống sót duy nhất còn lại dành cho cô gái trẻ.

Sau 12 năm, kỹ thuật làm phim đã có nhiều tiến bộ. Do đó, các phân cảnh kinh dị của Rings trông thật hơn hẳn hai phần trước, đặc biệt là tạo hình ma nữ Samara Morgan. Lần đầu xuất hiện trong phim, linh hồn trườn bò với tay chân co quắp như loài nhện, khiến người xem cảm thấy thực sự kinh hãi.

Phim kinh di ‘Vong tron tu than’ chua du ghe ron, ky quai hinh anh 2
Sau 12 năm, ma nữ Samara Morgan của loạt The Ring nay sở hữu tạo hình và chuyển động ấn tượng, mượt mà hơn hẳn.

Mặt khác, Rings đề cập đến khái niệm luân hồi của tín ngưỡng phương Đông. Qua các giả thuyết của nhân vật giáo sư Gabriel (Johnny Galecki), người xem có cái nhìn đồng cảm hơn dành cho Samara Morgan. Ma nữ gieo lời nguyền lên những người xem cuộn băng, nhưng bản thân cô cũng vì lời nguyền mà không thể siêu thoát.

Sau Gore Verbinski và Hideo Nakata, đến lượt F. Javier Gutiérrez trở thành đạo diễn cho thương hiệu The Ring.

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo