Trang chủ > Phim Blu-ray > Hoạt Hình ( Animation)

B4216. Wonder Woman: Bloodlines - Nữ Thần Chiến Binh: Huyết Thống 2D25G (DTS-HD MA 5.1)

Mã phim: B4216
Đạo diễn:
Diễn viên:
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: English
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDb : 6.0/10

 

‘Wonder Woman: Bloodlines’ tung trailer đầu tiên hé lộ nguồn gốc của nữ chiến binh hùng mạnh

 

 

Trong năm 2019, DC cho thấy sự đều đặn trong việc ra mắt các dự án hoạt hình của mình. Từ đầu năm đến nay, hãng đã ra mắt những dự án phim hoạt hình siêu anh hùng có thể kể đến như Reign of the Supermen, Justice League vs. the Fatal Five, Batman vs. Teenage Mutant Ninja Turtles, và gần đây nhất là Batman: Hush. Không hề quá lời khi nói rằng Wonder Woman là một trong những siêu anh hùng nổi tiếng nhất hiện nay. 
 
 
Dù rằng vẫn còn rất nhiều tranh cãi về các nhân vật trong Batman v Superman: Dawn of Justice, nhưng hầu hết người hâm mộ đều cho rằng màn hóa thân của cô nàng Gal Gadot vào vai công chúa Amazon quả thực xuất sắc ngoài mong đợi. Wonder Woman sẽ sớm trở lại màn ảnh rộng trong một phim live-action độc lập vào năm sau – một cột mốc cực kỳ quan trọng của Vũ trụ điện ảnh DC. Trở lại với phim hoạt hình Wonder Woman: Bloodlines, khán giả sẽ được khám phá nguồn gốc của nhân vật và đồng hành cùng cô trong cuộc chiến với kẻ thù truyền kiếp Ares. Dù xuất hiện trong rất nhiều dự án trước đây, Wonder Woman: Bloodlines là bộ phim hoạt hình hiếm hoi của riêng nhân vật này. 
 

 

 
Lấy bối cảnh trước khi những sự kiện trong Justice League: War diễn ra, câu chuyện bắt đầu bằng việc Diana tình cờ cứu một người đàn ông tên Steve Trevor và mang anh ấy về xứ Themyscira. Dĩ nhiên, người hâm mộ của nhân vật này thừa biết chuyện gì sẽ xảy ra sau đó. Chàng phi công điển trai nhanh chóng đồng hành cùng nữ siêu anh hùng Wonder Woman trong những cuộc phiêu lưu gian nan và thử thách. Câu chuyện chính của bộ phim sẽ xoay quanh quá trình Diana cố gắng cứu một cô gái khỏi tổ chức tội phạm nguy hiểm. 
 
 
Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn chưa rõ câu chuyện về anh chàng Steve Trevor sẽ xuất hiện ở phần đầu, cuối hay chỉ là một đoạn flashback có chủ ý trong phim. Điều này sẽ quyết định rất nhiều về câu chuyện mà phim sẽ hướng đến. Thậm chí, Wonder Woman: Bloodlines còn không phải là phần tiếp theo của phiên bản phim hoạt hình Wonder Woman vào năm 2009. 
 
 
Khả năng cao nhất là dòng thời gian của bộ phim sẽ cùng với câu chuyện của New 52 – phiên bản cải tiến mà DC thực hiện vào năm 2011. Bởi, bối cảnh của câu chuyện dường như không bị gói gọn trong một nơi chốn hay thành phố nào. Những cuộc chiến còn xuất hiện ở xứ Themyscira. Bên cạnh đó, những kẻ phản diện hùng mạnh cũng sẽ trở lại trong một ngoại hình hoàn toàn mới. Hai siêu phản diện Doctor Poison có màn xuất hiện hoành tráng ở phiên bản phim hoạt hình. Ngoài ra, những kẻ thù truyền kiếp của Wonder Woman và Cheetah và Giganta cũng chẳng thể nào bỏ lỡ “cuộc vui”. 
 
 
Cũng có ý kiến cho rằng khán giả sẽ dễ bị nhàm chán bởi thực ra, câu chuyện về nguồn gốc của Wonder Woman cũng được khai thác rất nhiều trong mười năm qua. Điều này gây nên những thắc mắc rằng liệu DC có quá tự tin khi tiếp tục khai thác theo chủ đề này? Và Wonder Woman: Bloodlines có ẩn chứa điều gì để trở nên nổi tiếng như phim hoạt hình vào năm 2009 đã làm được? 
 
 

 

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo
(+84)286 680 54 58