Trang chủ > Phim Blu-ray > Hành động (Action)

B4763. Tunnelen 2020 - Đường Hầm Sinh Tử 2D25G (TRUE- HD 7.1 DOLBY ATMOS)

Mã phim: B4763
Đạo diễn: Pål Øie
Diễn viên: Thorbjørn Harr, Ylva Fuglerud, Lisa Carlehed
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: Norway
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDb : 6.1/10

 

'Đường Hầm Sinh Tử - phim về thảm họa ở Na Uy

 

 

Tunnelen (Đường hầm sinh tử) là tác phẩm Na Uy, xoay quanh vụ hỏa hoạn ở một đường hầm xuyên núi ở nước này. Sau khi một xe tải nổ, những người đang về nhà đón Giáng sinh bị mắc kẹt trong hầm. Bất chấp trận bão tuyết bên ngoài, những người cứu hộ tuyến đầu cố gắng tiếp cận hiện trường và giải cứu người gặp nạn.

 


Đạo diễn Pål Øie khai thác thảm họa qua nhiều giai đoạn. Đầu tiên, tài xế xe tải lạc tay lái gây tai nạn, sau đó nhiên liệu rò rỉ gây nổ. Tro bụi bay vào không khí, khiến những người mắc kẹt khó di chuyển và có nguy cơ trúng độc. Bên cạnh đó, hàng nghìn tấn bê tông cốt thép chực chờ đổ đè chết họ. Các tình huống được mô tả cụ thể, rành mạch giúp khán giả hiểu được câu chuyện.

Trong không gian hẹp, con người bộc lộ những kỹ năng sinh tồn và tinh thần lạc quan. Ngoài một vài người vì nôn nóng thoát ra ngoài mà không nghe lời khuyên, đa số đoàn kết để cùng vượt qua tai nạn. Đội ngũ cứu trợ cũng nhiệt tình ứng cứu. Vì điều kiện khó khăn của trời Na Uy phủ tuyết, việc cứu hộ gặp nhiều gián đoạn. Thông qua những cảnh cận gương mặt người lính cứu hộ bất lực hay giọt mồ hôi chảy dài trên trán nữ nhân viên làm nhiệm vụ liên lạc, khán giả có thể cảm nhận được nỗ lực của họ.

Dù kinh phí chỉ 3,9 triệu USD, chưa đến một phần mười các bom tấn về thảm họa của Hollywood, Đường hầm sinh tử có phần hình ảnh khá ấn tượng, với những góc quay từ trên cao cho thấy khung cảnh hùng vĩ, ngập tuyết trắng của Na Uy. Những cảnh khói bụi, đổ nát, cháy nổ cũng được thực hiện tốt, mang đến cảm giác chân thực của một thảm họa. Xuyên suốt phim, khâu hóa trang gây ấn tượng khi phản ánh việc con người tàn tạ dần trong tai nạn. Phần âm thanh được xử lý chỉnh chu, tạo hồi hộp với tiếng rung chuyển của mặt đất, tiếng còi inh ỏi phía ngoài, tiếng đường dây liên lạc bị ngắt quãng. 

 

-
Bạn chưa chọn thiết bị/film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến Facebook Messenger Facebook Messenger
(+84)286 680 54 58