Trang chủ > Phim Blu-ray > Hành động (Action)

B4683. Project Power 2020 - Dự Án Siêu Năng Lượng 2D25G (DTS-HD MA 7.1)

Mã phim: B4683
Đạo diễn: Henry Joost, Ariel Schulman
Diễn viên: Jamie Foxx, Joseph Gordon-Levitt, Dominique Fishback
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: English
Phụ đề: English - Vietnamese

 

IMDb : 6.1/10

 

'Power Project' - Nhiều cảnh hành động đã mắt

 

Project Power - bộ phim siêu anh hùng vô cùng lôi cuốn khiến nhiều khán giả phấn khích.

 

 

Project Power là câu chuyện xoay quanh một loại thuốc bí ẩn, bất ngờ xuất hiện trên đường phố New Orleans (Hoa Kỳ). Viên thuốc lạ này sẽ cung cấp cho người dùng một nguồn năng lực phi thường. Tuy nhiên, người dùng loại thuốc này chỉ duy trì được tác dụng của nó trong 5 phút. Nhưng như vậy cũng đủ khiến thành phố này trở nên hỗn loạn.
Ảnh: IMDb
 
Kịch bản của Mattson Tomlin, ông đang nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả vì tham gia biên kịch cho bộ phim The Batman (2021) do Robert Pattinson đóng.
 
Ảnh: IMDb
 

 

Thêm vào đó, thủ vai chính trong phim là nam diễn viên Jamie Foxx. Anh vào vai một cựu quân nhân đang cố gắng truy tìm nguồn gốc của loại thuốc nguy hiểm. Trailer cũng tiết lộ rằng người tạo ra loại thuốc này đã bắt cóc con gái của anh (Dominique Fishback thủ vai). Đóng cùng nam chính là nam diễn viên Gordon-Levitt, vào vai một trinh sát của thành phố. Anh có liên quan đến vụ án và thậm chí đã từng dùng thử loại thuốc này.
Ảnh: IMDb
 
Trong trailer xuất hiện nhiều cảnh hành động “đã mắt” như Joseph Gordon-Levitt bị trúng đạn mà không hề bị thương tích. Mập mờ ở cuối trailer, dường như nam chính đã phải cần đến siêu năng lực từ viên thuốc để chống lại những tên tội phạm.
 
Ảnh: IMDb
 
 

 

 

 

 

Project Power do Ariel Schulman và Henry Joost làm đạo diễn. Được biết, bộ phim là dự án lớn nhất từ trước đến nay của bộ đôi đạo diễn. Trước đây, cả 2 đã có những thành công nhất định với phim Viral (2016) - có doanh thu lên tới 551 triệu USD; hay Paranormal Activity3 và Paranormal Activity4 thu về tổng cộng 349 triệu USD.

 

 

-
Bạn chưa chọn thiết bị/film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến Facebook Messenger Facebook Messenger
(+84)286 680 54 58