Trang chủ > Phim Blu-ray > Hành động (Action)

B3795. Johnny English Strikes Again 2018 - Điệp Viên 00 Thấy 3: Tái Xuất Giang Hồ 2D25G (DTS: X 7.1)

Mã phim: B3795
Đạo diễn: David Kerr
Diễn viên: Rowan Atkinson, Ben Miller, Olga Kurylenko
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: English - Vietnamese
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDb : 6.5/10

 

Johnny English Strikes Again - Điệp Viên "Không Không Thấy" chính thức trở lại

 

Sau 7 năm, danh hài Rowan Atkinson mới trở lại sắm vai chàng điệp viên hài hước Johnny English trong tập phim mới mang tên “Johnny English Strikes Again”.

 

 

Johnny English là hình ảnh giễu nhại điệp viên James Bond do Rowan Atkinson thể hiện. Nhân vật ra mắt khán giả trong bộ phim cùng tên năm 2003 đạt doanh thu 160 triệu USD toàn cầu. Đó là dự án còn có sự tham gia của Ben Miller, Natalie Imbruglia và John Malkovich.


Johnny English 3: Không phải điệp viên, mà là Mr. Bean tái xuất - Ảnh 2.

Johnny English trở lại và ăn hại hơn.


Phải đến 8 năm sau, Johnny English Reborn (2011) mới tiếp tục ra rạp. Bổ sung thêm các ngôi sao Gillian Anderson, Rosamund Pike và Dominic West, phim tiếp tục mang về cho nhà sản xuất 160 triệu USD.

Johnny English 3: Không phải điệp viên, mà là Mr. Bean tái xuất - Ảnh 3.

Châm ngôn hành động: Luôn bất cẩn trong mọi tình huống.

 

7 năm kể từ Johnny English Reborn, hãng Focus Features và Working Title đến nay mới sẵn sàng cho ra mắt phần ba - Johnny English Strikes Again. Ở tuổi 63, danh hài “Mr. Bean” thêm một lần nữa vào vai chàng điệp viên “không-không-thấy” lóng ngóng, nhưng luôn biết cách hoàn thành nhiệm vụ được giao.


Ở tuổi 63, Rowan Atkinson có lần thứ ba vào vai Johnny English.

Ở tuổi 63, Rowan Atkinson có lần thứ ba vào vai Johnny English.

Trailer đầu tiên của Johnny English Strikes Again cho thấy nhân vật chính nay đang theo đuổi nghề giáo. Nhưng khi danh tính của hàng loạt điệp viên nước Anh bị tung lên mạng Internet, Johnny English bỗng trở thành niềm hy vọng cuối cùng của xứ sở sương mù. Với hàng loạt thiết bị tối tân, ông dấn thân vào chuyến phiêu lưu vạch mặt kẻ xấu.

 

Trong Johnny English Strikes Again, Rowan Atkinson sẽ đồng hành cùng người đẹp Olga Kurylenko. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của Ben Miller, Emma Thompson và Jake Lacy. Dự án do David Kerr làm đạo diện dựa trên kịch bản của William Davis.

 

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo
(+84)286 680 54 58