Trang chủ > Phim Blu-ray > Hành động (Action)

B3699. Hotel Artemis 2018 - Khách Sạn Tội Phạm 2D25G (DTS-HD MA 5.1)

Mã phim: B3699
Đạo diễn: Drew Pearce
Diễn viên: Jodie Foster, Sofia Boutella, Dave Bautista
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: English - Vietnamese
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDb : 6.1/10

 

Hotel Artemis - Bộ phim tội phạm chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua

 

Hotel Artemis (tựa Việt: Khách Sạn Tội Phạm) là một bộ phim hành động tội phạm, lấy bối cảnh Los Angeles trong tương lai gần, kể về những sự kiện kinh hoàng và đẫm máu xảy ra tại bệnh viện dành riêng cho tội phạm dưới vỏ bọc của khách sạn cũ kĩ có tên Artemis.

 

 

Nữ Y Tá (Jodie Foster) kiêm người điều hành quyền lực của bệnh viện cùng với trợ lý Everest (Dave Bautista) trong một đêm phải đón đủ mọi thể loại tội phạm từ buôn bán vũ khí, trộm cướp cho tới sát thủ và cả… cảnh sát. Chính các vị khách không mời mà tới này đã khiến cho những luật lệ bất di bất dịch của Artemis bị phá vỡ sau 22 năm.


Được cầm trịch bởi nhà biên kịch nổi tiếng Drew Pearce. Anh được biết đến khi đồng sáng tác kịch bản Iron Man 3 cho hãng Marvel, đồng thời anh cũng tham gia biên kịch, sản xuất nhiều phim đình đám khác như Pacific RimGodzillaMission: Impossible - Rogue Nation.

Pearce cũng viết và đạo diễn phim ngắn của Marvel là All Hail the King với diễn viên chính Ben Kingsley. Cho tới nay, những bộ phim Pearce tham gia viết kịch bản đã thu về tổng cộng hơn hai tỷ USD doanh thu phòng vé trên khắp thế giới. “Tôi thích các nhân vật xấu xa, phản diện hơn là những vai chính diện hay siêu anh hùng. Điều đó làm tôi nảy sinh ý tưởng về một bộ phim chỉ toàn là tội phạm và thế là Hotel Artemis ra đời.” - Đạo diễn Drew Pearce chia sẻ trong buổi công chiếu đầu tiên tại Mỹ.

Phim có sự góp mặt của Jodie Foster - nữ diễn viên được mệnh danh là “báu vật” của nền điện ảnh Mỹ, Sterling K. Brown, Dave Bautista, Sofia Boutella, Jeff Goldblum,...

 

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo
(+84)286 680 54 58