Trang chủ > Phim Blu-ray > Hành động (Action)

B3353.Desierto 2017 - SA MẠC MÁU 2D25G (DTS-HD MA 5.1)

Mã phim: B3353
Đạo diễn: Jonás Cuarón
Diễn viên: Gael García Bernal, Jeffrey Dean Morgan, Alondra Hidalgo
Kịch bản:
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: English
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDb : 6.0/10

 

Bộ phim hành động mới nhất của nhóm tác giả đã sáng tạo ra Gravity vừa gây sự chú ý vì các diễn biễn kịch tính vô cùng hấp dẫn.

 

 

Jonás Cuaron và Alfonso Cuaron, nhóm làm phim đứng sau sự thành công của Gravity, đã đưa đến cho khán giả một bộ phim hành động giật gân mang hơi hướng kinh dị là Desierto.

 

Nội dung bộ phim xoay quanh một nhóm người Mexico vượt biên đang cố gắng để qua biên giới nước Mỹ. Mọi thứ trở nên tồi tệ khi xuất hiện một người đàn ông bí ẩn với khẩu súng trường đi theo họ xuyên sa mạc Tây Nam với ý định giết chóc.

 

1  Phim hành động giật gân Desierto tung trailer chính thức 168

 

Cuộc hành trình vốn dĩ tràn ngập niềm hy vọng vào một cuộc sống tốt đẹp hơn đã biến thành một cuộc chiến thảm khốc giành giật sự sống khi một kẻ loạn trí với khẩu súng trường đuổi theo nhóm người có vũ khí trên biến giới Mỹ – Mexico đầy rẫy nguy hiểm. Trong sự khắc nghiệt không hề dễ chịu của địa hình sa mạc, tỷ lệ sống sót ngày càng giảm đi khi mà nhóm người phát hiện ra sự thật là mình không thể tìm được nơi ẩn nấp khỏi tên giết người máu lạnh.

 

 

Bộ phim có sự tham gia của nam diễn viên Gael García Bernal (The Motorcycle Diaries) với vai một trong những người di cư và Jeffrey Dean Morgan (Watchmen) vai sát thủ tàn nhẫn.

 

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo