Trang chủ > Phim Blu-ray

B6135.The First Omen 2024 ĐIỀM BÁO CỦA QUỶ 2D25G (DTS-HD MA 7.1)

Mã phim: B6135
Đạo diễn: Director: Arkasha Stevenson
Diễn viên: Stars: Nell Tiger Free - Ralph Ineson - Sonia Braga
Kịch bản: Writers: Tim Smith - Arkasha Stevenson - Keith Thomas
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: English - France
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDB  6.8/10

 

Phim này đang khiến khán giả "đứng ngồi không yên" vì nhiều cảnh gây sốc.

 

The First Omen (tựa Việt: Điềm báo của quỷ) được quảng bá sẽ khai thác nguồn gốc ra đời của Damien Thorn - phản diện chính của loạt phim gốc. Chuyện phim lấy bối cảnh những năm 1970, khi sơ tập sự Margaret (Nell Tiger Free đóng) được triệu đến một nhà thờ tại Rome để làm lễ khấn trọn đời. Tại đây, Margaret nhận thấy nhiều dấu hiệu bất thường từ các nữ tu, cũng như nghe được những tiếng rên khóc không rõ từ đâu. Những sự kiện rùng rợn sau đó cứ thế diễn ra, khiến Margaret tin rằng nhà thờ này đang tìm cách lai tạo một thực thể mang tên “Kẻ chống Chúa”.

Sao nữ có cảnh 18+ kinh hoàng đến mức khiến bố ngất xỉu ngay giữa rạp

 

 

Hiện tại, bộ phim mang tên The First Omen - Điềm Báo Của Quỷ đang khiến khán giả Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung phải giật mình. Dự án kinh dị mang yếu tố tâm linh, tà giáo có nhiều phân đoạn 18+ gây sốc, hiếm khi được "trưng trổ" trên màn ảnh mà không bị cắt hay che mờ. Thậm chí gia đình của nữ chính cũng đã có trải nghiệm "khó quên" khi lần đầu xem phim tại rạp.

Sao nữ có cảnh 18+ kinh hoàng đến mức khiến bố ngất xỉu ngay giữa rạp  - Ảnh 1.

Chia sẻ với tạp chí People, nữ chính của The First Omen - Nell Tiger Free cho biết cô được bố mẹ ủng hộ hết mình trong vai diễn lớn lần này, mặc dù cả hai không hề thích phim kinh dị. Free chia sẻ: "Mẹ tôi không thích xem phim kinh dị. Tâm lý bà rất yếu, cho nên bà phải ngồi kế tôi tại buổi chiếu phim. Tôi nhớ bản thân đã có nhiều dấu móng tay trên người, vì bà bấu vía tôi rất là mạnh xuyên suốt bộ phim".

Sao nữ có cảnh 18+ kinh hoàng đến mức khiến bố ngất xỉu ngay giữa rạp  - Ảnh 2.

Mẹ của nữ chính The First Omen

Thế nhưng mẹ của nữ diễn viên lại khá vững tâm lý cho đến phút cuối, trong khi bố của cô mới là người "chật vật" hơn ai hết. "Bố tôi đã ngất đi ngay đến cảnh tôi hạ sinh em bé. Sau đó bố tôi đã bình tĩnh hơn. Ông ấy bị tiểu đường và đã phải ngồi hít thở lại. Ông còn đòi ăn socola hãng Mars nữa! Mẹ tôi khi ấy còn thốt lên 'Thật à? Vào lúc này, khi con gái đang sinh con? Thật sao?'", Free dở khóc dở cười chia sẻ.

Sao nữ có cảnh 18+ kinh hoàng đến mức khiến bố ngất xỉu ngay giữa rạp  - Ảnh 3.

Cảnh sinh con đáng sợ của Nell Tiger Free khiến bố của cô ngất xỉu

Tuy vậy, việc được bố mẹ ủng hộ, trở thành "hậu phương" khiến nữ diễn viên ấm áp và hạnh phúc. Trong The First Omen, Nell Tiger Free vào vai nữ tu Margaret được điều từ Mỹ đến Rome, Ý. Tại tu viện mới, Margaret dần dần trải qua những điều kỳ lạ, từ những dấu hiệu quỷ quyệt đến từng người bên cạnh cô bị lấy mạng khó hiểu. Mọi chuyện được cho là bắt nguồn từ cô bé có tên Carlita, nhưng ngọn nguồn của tội ác lại phức tạp hơn như thế.

Trong The First Omen, có nhiều cảnh phim kinh dị, thậm chí khiến khán giả sốc nặng vì mang yếu tố "hành xác". Bên cạnh cảnh sinh con của nữ chính, phim còn có nhiều cảnh kinh hoàng khác, khiến việc kiểm duyệt được thực hiện tận 5 lần mới có thể ra rạp.

Sao nữ có cảnh 18+ kinh hoàng đến mức khiến bố ngất xỉu ngay giữa rạp  - Ảnh 4.
Sao nữ có cảnh 18+ kinh hoàng đến mức khiến bố ngất xỉu ngay giữa rạp  - Ảnh 5.

The First Omen có nhiều cảnh gây sốc 

 

TRAILER

-
Bạn chưa chọn thiết bị/film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến Facebook Messenger Facebook Messenger
(+84)286 680 54 58