Trang chủ > Phim Blu-ray

B6113.The Ministry of Ungentlemanly Warfare 2024 BỘ CHIẾN TRANH TÀN SÁT 2D25G (DTS-HD MA 7.1)

Mã phim: B6113
Đạo diễn: Director: Guy Ritchie
Diễn viên: Stars: Henry Cavill - Alan Ritchson - Alex Pettyfer
Kịch bản: Writers: Paul Tamasy - Eric Johnson - Arash Amel
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: English - France
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDB  7.2/10


 

 PHIM MỚI CỦA ĐẠO DIỄN TRIỆU ĐÔ Guy Ritchie

 

Bộ phim mới của Henry Cavill sánh ngang với Justice League của Zack Snyder để tạo kỷ lục trên Rotten Tomatoes


Bộ phim mới nhất của Henry Cavill vừa phá kỷ lục trên Rotten Tomatoes với điểm số ngang bằng Justice League của Zack Snyder. The Ministry of Ungentlemanly Warfare, do Guy Ritchie đạo diễn, cũng đã đạt điểm số cao nhất từ khán giả trên trang đánh giá tổng hợp.  

 

 

 

The Ministry of Ungentlemanly Warfare và bản đạo diễn của Zack Snyder của Justice League đều đạt điểm số từ khán giả là 93%. Trùng hợp thay, hai bộ phim này cũng đều có cùng điểm số từ các nhà phê bình là 72%.

 

Bộ phim hành động hài mới nhất của Ritchie là một câu chuyện được viết hư cấu dựa trên nhiệm vụ đánh thuỷ hải quân U-boat của Đức trong Chiến tranh thế giới thứ Hai, một nhiệm vụ phá hoại bí mật để ngăn chặn tàu ngầm Nazi ngoài khơi Guinea Xích Đạo. Ngoài Cavill, dàn diễn viên còn bao gồm Eiza González, Alan Ritchson, Henry Golding, Alex Pettyfer, và Cary Elwes.  

'Một bộ phim hành động kinh điển nữa của Guy Ritchie. Guy luôn làm những bộ phim hành động thú vị,' một người xem viết trên Rotten Tomatoes. 'Một bộ phim hành động sắc nét, với đủ hài hước để làm giảm sự căng thẳng,' một người khác nói. 

 

 

Các nhà phê bình chủ yếu cũng đánh giá tích cực. 'Đó là một chuyến hành trình từ điểm A đến điểm B, xoay quanh những chàng trai hài hước bắn Nazi. Chỉ có Guy Ritchie mới có thể biến một cốt truyện như vậy thành một cuộc hành trình thú vị,' nhận xét của New York Post, trong khi Rolling Stone viết rằng 'The Ministry of Ungentlemanly Warfare đã nắm bắt được hương vị náo nhiệt của những trận hành động hấp dẫn của ngày xưa.'

Tuy nhiên, theo Vulture, bộ phim 'chưa bao giờ sắc sảo đủ để tiếp cận châm biếm nhưng cũng quá quá lố bịch để được nhận mặt tất cả,' trong khi The New York Times viết rằng 'The Ministry of Ungentlemanly Warfare không phải là một bộ phim hay cũng không phải là một bộ phim thú vị, nếu bạn tập trung vào nó. Nhưng làm nền âm, nó làm giải trí và đôi khi cũng hài hước.'

The Ministry of Ungentlemanly Warfare đã ra mắt tại các rạp chiếu phim ở Mỹ nhưng vẫn chưa có ngày ra mắt ở Anh. Để biết thêm thông tin, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về những bộ phim sắp ra mắt lớn nhất trong năm 2024.

TRAILER

 

-
Bạn chưa chọn thiết bị/film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến Facebook Messenger Facebook Messenger
(+84)286 680 54 58