Trang chủ > Phim Blu-ray

B6098.Monkey Man 2024 MONKEY MAN BÁO THÙ 2D25G (DTS-HD MA 7.1)

Mã phim: B6098
Đạo diễn: Director: Dev Patel
Diễn viên: Stars: Dev Patel - Sharlto Copley - Pitobash
Kịch bản: Writers: Dev Patel - Paul Angunawela - John Collee
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: English - France
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDB  7.3/10 

Siêu phẩm hành động được khen gay cấn đến từng khung hình, nam chính "diễn bằng cả tính mạng" đỉnh thôi rồi

 

Bộ phim này nhận cơn mưa lời khen từ khán giả và giới phê bình sau khi ra mắt.

Ra rạp từ ngày 5/4, Monkey Man đang là bộ phim hành động đáng chú ý của làng điện ảnh thế giới. Dự án do tài tử Triệu Phú Ổ Chuột Dev Patel đạo diễn và đóng chính. Phim được trang Rotten Tomatoes xếp hạng tươi với điểm số 87% từ giới phê bình 

 

 

Đa phần nhận xét tác phẩm gợi nhớ tới phong cách của bom tấn John Wick và khen ngợi khả năng diễn xuất và đạo diễn của Dev Patel.

Tài tử Triệu Phú Ổ Chuột Dev Patel tái xuất với dự án hành động Monkey Man.

Kịch bản phim lấy cảm hứng từ Thần khỉ Hanuman, một truyền thuyết nổi tiếng trong văn hóa Ấn Độ. Đây cũng được xem là biểu tượng đại diện cho sức mạnh và lòng can đảm. Dave Patel vào vai Kid, một thanh niên kiếm sống bằng cách tham gia các đấu trường trái phép trong thế giới ngầm. Anh dần trở nên nổi tiếng với chiếc mặt nạ hình khỉ mỗi khi thi đấu. Cũng nhờ đó, Kid có cơ hội tiếp cận với giới thượng lưu và những tên tội phạm đầu sỏ của thành phố. Đây cũng là lúc anh bắt đầu thực hiện kế hoạch trả thù những kẻ đã từng gây ra cái chết của mẹ mình.

Các nhà phê bình dành nhiều lời khen ngợi cho những phân đoạn hành động trong phim. Trên cương vị đạo diễn và diễn viên chính, Dev Patel đã đem đến hàng loạt những màn đánh đấm đẹp mắt, khốc liệt. Kịch bản phim cũng được đánh giá cao với sự mạch lạc và có chiều sâu. Trang Consequence nhận định: "Bộ phim đem đến sự gay cấn và được kể một cách nghiêm túc trong từng khung hình. Khán giả đôi khi cũng có thể cảm thấy một vài chi tiết nghịch ngợm trong các cảnh đánh đấm của Monkey Man. Điều này khiến bộ phim trở nên thật hấp dẫn và thu hút sự tò mò về những điều sẽ diễn ra trên màn ảnh".

Trả lời tờ Variety, Dev Patel tiết lộ mất 10 năm để theo đuổi dự án tâm huyết này. Anh cũng gặp nhiều thử thách và khó khắn trong quá trình sản xuất Monkey Man. Trong 4 tháng ghi hình ở Indonesia, nam diễn viên dính hàng loạt chấn thương khi thực hiện các phân đoạn hành động phức tạp. Anh bị gãy tay ngay khi quay cảnh đánh đấm đầu tiên của phim, phải đi phẫu thuật ngay sau đó. Dev Patel còn cho biết bị gãy vài ngón chân, rách vai, nhiễm trùng mắt vì bộ phim.

Các phân cảnh hành động trong Monkey Man nhận nhiều lời khen.

Sikandar Kher - bạn diễn của Dev Patel trong dự án - cho biết từng phải khuyên đạo diễn nên tiết chế trong quá trình sản xuất vì lo lắng cho sức khỏe của anh. "Chúng tôi thực sự không muốn khiến Dev bị thương thêm nữa. Tôi đã nói là đủ rồi và nên dừng lại. Tuy nhiên, anh ấy đã gồng mình và vượt qua tất cả", nam diễn viên nói.

Trước sự đón nhận tích cực của khán giả và giới phê bình, Dev Patel thổ lộ rất vui mừng vì công sức của mình và ekip được ghi nhận. "Điều này giống như một giấc mơ thành hiện thực với tôi. Tuy nhiên, tôi cố gắng không vui mừng quá sớm", anh cho biết.

TRAILER

 

 

-
Bạn chưa chọn thiết bị/film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến Facebook Messenger Facebook Messenger
(+84)286 680 54 58