Trang chủ > Phim Blu-ray

B5690.Marlowe 2023 THÁM TỬ MARLOWE 2D25G (DTS-HD MA 7.1)

Mã phim: B5690
Đạo diễn: Director: Neil Jordan
Diễn viên: Stars: Liam Neeson - Diane Kruger - Jessica Lange
Kịch bản: Writers: William Monahan - Neil Jordan - John Banville
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: English - France
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDB  6.1/10


Liam Neeson tái hiện nhân vật thám tử huyền thoại Hollywood

 

Thám tử lừng danh Philip Marlowe thêm một lần nữa tái xuất trên màn bạc trong thời gian tới dưới sự thể hiện của tài tử “Taken” và ngòi bút của biên kịch William Monahan.

Theo tờ Variety, Liam Neeson mới ký hợp đồng sắm vai Philip Marlowe trong bộ phim điện ảnh Marlowe.

Nhân vật thám tử tư nổi tiếng được sáng tạo nên trên các trang sách bởi Raymond Chandler từ năm 1939, từng nhiều lần lấn sân lên màn ảnh và nay được biên kịch William Monahan (The Departed) thêm một lần nữa “tái sinh”.

 

 

Monahan thực hiện kịch bản Marlowe dựa trên cuốn The Black-Eyed Blonde (2014)Tác phẩm lấy bối cảnh thập niên 1950, khi Philip Marlowe đã già nua, cô độc và dần trở nên vắng khách.

Một người phụ nữ tóc vàng xinh đẹp bỗng tìm đến ông để điều tra vụ mất tích của tình nhân cũ. Từ đó, Marlowe khám phá ra hàng loạt bí ẩn kinh hoàng và phải đương đầu với những gia đình quyền quý trong thành phố.

“Cuốn sách của Benjamin Black là một nguyên tác giàu chất liệu để chuyển thể. Tôi chắc chắn không muốn phá hỏng hình ảnh Philip Marlowe trong mắt công chúng”, William Monahan hào hứng chia sẻ.

 

 
Huyền thoại Humphrey Bogart từng đảm nhận vai thám tử Philip Marlowe trong bộ phim The Big Sleep hồi năm 1946. Ảnh: Outnow.
  •  
  •  
Liam Neeson dong Marlowe anh 2
Huyền thoại Humphrey Bogart từng đảm nhận vai thám tử Philip Marlowe trong bộ phim The Big Sleep hồi năm 1946. Ảnh: Outnow.

Trong quá khứ, Philip Marlowe là nhân vật rất được Hollywood ưa chuộng, và từng được huyền thoại Humphrey Bogart khắc họa ở bộ phim giật gân The Big Sleep (1946) của đạo diễn Howard Hawks.

Sau đó, Robert Montgomery, George Montgomery, James Garner, Elliott Gould, Robert Mitchum là những ngôi sao sáng giá tiếp bước Bogart để thể hiện Marlowe trên màn ảnh.

Tuy nhiên, lần gần nhất khán giả được theo dõi Philip Marlowe trổ tài đã là từ năm 1978 qua phiên bản làm lại của The Big Sleep với nam diễn viên Mitchum.

 

 
Liam Neeson dong Marlowe anh 3
Vài năm trở lại đây, Liam Neeson hay đảm nhận các vai thám tử hoặc điệp viên già nua, có nhiều uẩn khúc trong quá khứ. Do đó, ông rất phù hợp với hình tượng Philip Marlowe mà biên kịch William Monahan đang hướng tới. Ảnh: Outnow.

Sau khi tham gia bộ phim Silence (2016) của đạo diễn Martin Scorsese, Liam Neeson chuẩn bị tái ngộ khán giả qua tác phẩm giật gân mang đề tài điệp viên Felt và phim hành động The Commuter.

Ông cùng minh tinh da màu Viola Davis cũng mới ký hợp đồng tham gia bộ phim trộm cướp (heist) mang tên Widows của đạo diễn Steve McQueen.

 

TRAILER

-
Bạn chưa chọn thiết bị/film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến Facebook Messenger Facebook Messenger
(+84)286 680 54 58