Trang chủ > Phim Blu-ray

B5140.Escape Room Tournament of Champions 2021 Cái Chết Trở Lại (DTS-HD MA 5.1)

Mã phim: B5140
Đạo diễn: Director Adam Robitel
Diễn viên: Stars Taylor Russell - Logan Miller - Deborah Ann Woll
Kịch bản: Writers Will Honley(screenplay by)
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: English - France
Phụ đề: English - Vietnamese

  IMDB 6.2/10


Escape Room: Tournament of Champions- Căn phòng tử thần cân não

 

Phần tiếp theo của tựa phim Escape Room tiếp tục mang đến cho khán giả những phút giây căng thẳng tột độ của những căn phòng giải đố chết chóc.

 

 

Câu chuyện của Escape Room: Tournament of Champions lấy bối cảnh tiếp theo sau kết thúc của phần phim đầu tiên sau khi Zoey và Ben phá đảo được các vòng chơi. Họ bắt đầu lần theo manh mối để truy tìm ra những địa điểm tổ chức các căn phòng tử thần nhằm tìm cách vạch trần tổ chức Minos ra ánh sáng. Cả hai không ngờ rằng mình đã bị gài bẫy để xuất hiện cùng với 4 người khác trên một chuyến tàu điện ngầm và bắt đầu một màn chơi mới kinh khủng hơn bội phần. 

 

 

 

 

 

 

 

Những căn phòng sáng tạo và chết chóc

Escape Room 2 tiếp tục chiêu đã khan giả khan giả bằng một lọt những căn phòng giải đố chết chóc vốn đã làm nên thành công của phần đầu. Tuy số lượng căn phòng có phần ít hơn phần đầu nhưng độ phức tạp của nó đã được nâng lên rất nhiều. Đầu tiên là một khoang tàu điện ngầm tích điện sau đó là ngân hàng với bẫy laser, bãi biến cát lún và cuối cùng là cơn mưa axit.

 Mỗi trò chơi được phân bổ thời lượng từ 20 đến 25 phút cân bằng nhau và không có một căn phòng nào được bỏ qua như phần đầu tiên. Mức độ khó của trò chơi tất nhiên đã được nâng cấp hơn rất nhiều so với phần trước. Điều này hoàn toàn phù hợp với bối cảnh người chơi vốn đã là những kẻ chiến thắng đã có kinh nghiệm trong các trò chơi trước. Những người tham gia giờ đây không chỉ bị áp lực về thời gian mà còn phải chịu đau đớn về thể xác trong lúc đi tìm lời giải đố.\

 Do đó quá trình hoàn tất một căn phòng trở nên kịch tính và căng thẳng hơn phần đầu tiên rất nhiều. Độ phức tạp cũng được nâng cấp hơn khi đòi hỏi người chơi phải kết hợp giữa óc quan sát, phán đoán và phối hợp lẫn nhau. Tuy nhiên trò chơi lần này đã trở nên bất công và khốc liệt hơn khi những kẻ sáng tạo đã cố tình tạo nên những luật chơi kinh khủng để loại bỏ dần dần người chơi thay vì tạo nên lối thoát khả thi như phần đầu tiên.

Dàn nhân vật nữ ấn tượng

Nhân vật Zoey tiếp tục là người dẫn dắt câu chuyện chính trong phần 2. Cô vẫn thể hiện tính cách bộc trực, thông minh nhưng không hề gây khó chịu với người xem. Ngược lại, cô vẫn có những giây phút thể hiện mà vẫn có những giây phút sợ hãi và tưởng chừng như bỏ cuộc. Điều này giúp cho hành trình của Zoey trở nên chân thật và tạo được sự đồng cảm cho người xem nhiều hơn.

 Và hầu hết các nhân vật nữ trong phim đều thể hiện bản lĩnh cũng như sự thông minh của mình của mình để chiến đấu đến cùng. Nhưng đặc biệt nhất là sự xuât hiện của nữ diễn viên Isabelle Fuhrman vốn từng rất nổi tiếng với bộ phim kinh dị Orphan. Cô thủ vai nhân vật mới có tên Claire được giới thiệu là con gái của kẻ đã tạo ra những căn phòng chết chóc. Và đây cũng là nhân vật sẽ đem lại bất ngờ ngay đoạn cuối của tác phẩm cũng như tạo ra tiền đề để phát triển phần phim tiếp theo.

 

Tuy vậy, Escape Room: Tournament of Champions cũng có nhiều khuyết điểm về mặt nội dung. Trước hết là tình tiết trong phim diễn ra quá nhanh và dồn dập cùng với việc cắt cảnh thiếu tinh tế. Việc này khiến cho khán giả khó lòng theo dõi hết tình tiết trong phim và đứt quãng đi mạch suy nghĩ về những câu đố thú vị trong căn phòng. Các nhân vật trong phim dù là những người chơi kinh nghiệm nhưng đôi chỗ lại quá ngây thơ và dẫn đến cái chết không đáng có. Và thực tế ngoài trừ độ phức tạp của các căn phòng ra thì kết cấu câu chuyện của phần 2 vẫn chưa có nhiều thay đổi so với phần đầu. Do đó cảm giác khi coi phim giống như một trải nghiệm bình mới, rượu cũ chưa thật sự thu thú.

Tổng thể lại mọi thứ, Escape Room 2 vẫn chỉ là một bộ phim kinh dị ở mức độ trung bình khá và chưa có đột phá thật sự về nội dung. Hi vọng với sự xuất hiện của nhân vật tạo ra những trò chơi chết chóc, phần phim tiếp theo sẽ mở rộng về quy mô cũng như luật chơi hấp dẫn hơn nữa. 

 

-
Bạn chưa chọn thiết bị/film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến Facebook Messenger Facebook Messenger
(+84)286 680 54 58