Trang chủ > Phim 4K

4KUHD-595. Greyhound 2020 - Thủ Lĩnh Chiến Hạm 4K-66G (TRUE- HD 5.1 DOLBY ATMOS - HDR 10+)

Mã phim: 4KUHD-595
Đạo diễn: Aaron Schneider
Diễn viên: Tom Hanks, Stephen Graham, Elisabeth Shue
Kịch bản:
Size: 66 GB
Ngôn ngữ: English
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDb : 7.3/10


4K UHD BLU-RAY

 

(TRUE- HD 5.1 DOLBY ATMOS - HDR 10+)

 

VIDEO:
Codec                   Bitrate             Description     
-----                   -------             -----------     

MPEG-H HEVC Video      48959 kbps              2160p / 23.976 fps / 16:9 / Main 10 @ Level 5.1 @ High / 10 bits / HDR10 / BT.2020

 

 AUDIO:
Codec                           Language        Bitrate         Description     
-----                           --------        -------         -----------     

Dolby TrueHD/Atmos Audio      English         4936 kbps          5.1 / 48 kHz / 24-bit (AC3 Embedded: 5.1 / 48 kHz /   640 kbps / DN -27dB)

 

 

Greyhound Trận thủy chiến cực đẫm máu của quân Mỹ

trong Thế chiến II

 

Trận thủy chiến sẽ được khắc họa chân thật hơn bao giờ hết, qua góc nhìn của những người lính hải quân Mỹ trong Chiến tranh thế giới thứ II

 

 

 

Bộ phim Greyhound lấy bối cảnh Chiến tranh thế giới thứ II, khi những người lính thủy của Hoa Kỳ phải đối mặt với tàu ngầm của quân đội Nazi thuộc Đức Quốc Xã. Tất cả những câu chuyện trong phim đều dựa trên những kiện có thật trong lịch sử.

Greyhound là câu chuyện xoay quanh đội trưởng Ernest Krause, do nam diễn viên Tom Hanks thủ vai. Ông là người được giao nhiệm vụ tập hợp toàn bộ 37 chiếc tàu thủy của Hoa Kỳ và phe Đồng Minh để truy bắt hệ thống tàu ngầm phòng thủ của Nazi.

Tuy nhiên tất cả mọi diễn biến đều không đúng như kế hoạch, khi chính phía Nazi đã lường trước được đợt tấn công này. Những người lính Mỹ phải đương đầu với cuộc tập kích đầy bất ngờ, và tính mạng chính là cái giá mà họ phải trả cho những bước đi và dự tính sai lầm của mình.

Bộ phim do Aaron Schneider làm đạo diễn, đáng lý ra đã được ra mắt vào tháng 3 năm ngoái, nhưng Sony đã quyết định dời bộ phim lại vào năm nay. Tom Hanks, cái tên kì cựu tại Hollywood chính là người được giao trọng trách đảm nhiệm vai chính trong phim. Không chỉ vậy, Tom Hanks còn là biên kịch và nhà sản xuất của bộ phim.

Bộ phim không chỉ cho người xem thấy những trận chiến khốc liệt mà những người lính hải quân phải trải qua, mà còn khai thác tâm lý của các nhân vật, khi phát hiện mình bị đánh úp, hay khi thực hiện nghi lễ tiễn đưa những người lính đã hy sinh…., tất cả đã tạo nên một khung cảnh đầy mùi chết chóc, đen tối.

Greyhound - Chó Săn, cũng là cái tên của con tàu mà Ernest chỉ huy.

 

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo
(+84)286 680 54 58