Trang chủ > Phim 4K

4KUHD-378. Creed II 2018 - Tay Đấm Huyền Thoại II 4K-66G (TRUE- HD 7.1 DOLBY ATMOS)

Mã phim: 4KUHD-378
Đạo diễn:
Diễn viên:
Kịch bản:
Size: 66 GB
Ngôn ngữ: English
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDb : 7.4/10

4K UHD BLU-RAY

 

 

"CREED II" Đấm bốc quyết liệt suốt cả một phim

 

Sau thành công vang dội của phần một, tháng 11 năm nay, "Creed" tiếp tục tái ngộ khán giả với phần II chứa nhiều bất ngờ.


 

 

 

Nếu như Rocky không được xuất hiện trong phần một phim Creed của Ryan Coogler, thì phần hai sẽ là sự hồi sinh lại tên tuổi của Rocky nhờ vào đạo diễn Steven Caple Jr. Mặc dù mọi tình tiết đều có thể đoán trước, bộ phim này sẽ vẫn chủ yếu tập trung vào nhân vật Rocky Balboa hơn là Adonis Creed. Đừng quên chúng ta vẫn đang sống trong thế giới của Creed, nên hiển nhiên chúng ta cần phải lưu ý về các nhân vật của bộ phim. Nói về tuyến nhân vật tiêu biểu của bộ phim, chúng ta không thể bỏ qua chàng trai trẻ Adonis là tay đấm bốc nghiệp dư, đang cố gắng tìm ra vị trí của mình trong cuộc đời.

 Đứng giữa cuộc chiến, Rocky cố gắng đưa ra những kinh nghiệm quý báu của mình để giúp đỡ. Đạo diễn Caple đã cho xuất hiện rất nhiều trận đấu trong sản phẩm này.  Rocky cố gắng đưa hết các kinh nghiệm của mình truyền thụ cho Adonis, giúp anh gạt bỏ những gì không tốt anh ta học được trong bộ phim đầu là một trong số những đoạn hay cần có của bộ phim.

Michael B. Jordan trong vai Adonis Creed.Michael B. Jordan trong vai Adonis Creed.
Diễn viên Sylvester Stallone trong vai Rocky BalboraDiễn viên Sylvester Stallone trong vai Rocky Balbora
Đạo diễn bộ phim “Creed I”I: Steven Caple Jr.Đạo diễn bộ phim “Creed I”I: Steven Caple Jr.

Sau khi đánh thắng được hàng loạt đối thủ có tiếng tăm, Adonis Creed (do Michael B. Jordan thủ vai) đã phấn đấu và trở thành nhà vô địch quyền anh thế giới. Nhưng chiến thắng ấy không tồn tại được lâu dài vì sự xuất hiện của Viktor Drago (do Florian Munteanu thủ vai) - con trai của Ivan Drago (do Dolph Lundgren thủ vai). Ivan Drago là người đàn ông đã giết Apollo Creed(do Carl Weathers thủ vai) - cha của Adonis - trên sàn đấu trong Rocky IVvào năm 1985. Mọi sóng gió bắt đầu từ đây.

Bên cạnh đó, bộ phim cũng khai thác những tuyến nhân vật khác trong Rocky IIChẳng hạn như tình tiết Adonis cầu hôn bạn gái của anh ấy, Bianca (do Tessa Thompson thủ vai,) khi biết tin cô ấy có thai. Mặc dù đã mất mát rất nhiều thứ, nhưng Adonis vẫn không bỏ cuộc, vẫn luôn mong muốn đánh bại Viktor. Sau mọi chuyện, Rocky Balboa (do Sylvester Stallone thủ vai) đã trở thành huấn luyện và dẫn dắt Adonis đi trên con đường đúng đắn để đạt được mục đích của mình.

Đấm bốc quyết liệt suốt cả một phim, sau cùng ‘Creed II vẫn không thoát khỏi lời nguyền kết thúc nhạt nhẽo

Đấm bốc quyết liệt suốt cả một phim, sau cùng ‘Creed II vẫn không thoát khỏi lời nguyền kết thúc nhạt nhẽo

Nếu như trong Creed I, mọi thứ đều tập trung vào việc nhân vật Adonis Creed đang tìm kiếm chỗ đứng của mình trong thế giới quyền anh cũng như khai thác sâu vào quá trình học hỏi để trở thành tay boxing chuyên nghiệp; thì trong Creed II, tất cả các tình tiết ấy dường như đã bị xóa sạch. Kịch bản phần này đem Adonis trở lại với hình ảnh một người đàn ông trẻ nhưng hay cáu kỉnh với chính cuộc sống của mình.

Đấm bốc quyết liệt suốt cả một phim, sau cùng ‘Creed II vẫn không thoát khỏi lời nguyền kết thúc nhạt nhẽo

Đấm bốc quyết liệt suốt cả một phim, sau cùng ‘Creed II vẫn không thoát khỏi lời nguyền kết thúc nhạt nhẽoKỳ lạ hơn nữa, trọng tâm câu chuyện Creed II còn dành một phần thời lượng của mình cho những nhân vật đối thủ của Adonis. Trong các phần trước, Drago đã mất mọi thứ sau trận đấu với Rocky, vì vậy, ông ấy dành cả đời của mình để bồi dưỡng đứa con trai duy nhất trở thành một võ sĩ lão luyện. Đây là một câu chuyện đầy bi kịch nhưng không kém sức hút, kể về một người cha phó thác hết ước mơ của mình lên người con trai của ông ấy, nhưng câu chuyện cảm động này đã bị lu mờ một ít khi nó đặt trong trong một bộ phim đầy thù hận và đầy mong muốn trả thù như Creed II.

Vậy kế hoạch của Drago là gì? Ông ta có hy vọng con trai của Rocky là Robert sẽ trở thành một võ sĩ đấm bốc không? Ông ta có hy vọng rằng một ngày, con trai của Apollo Creed sẽ trở thành một võ sĩ quyền anh và sau đó nhận Rocky Balboa là huấn luyện viên của mình không?

Đấm bốc quyết liệt suốt cả một phim, sau cùng ‘Creed II vẫn không thoát khỏi lời nguyền kết thúc nhạt nhẽo

 

Đấm bốc quyết liệt suốt cả một phim, sau cùng ‘Creed II vẫn không thoát khỏi lời nguyền kết thúc nhạt nhẽoĐấm bốc quyết liệt suốt cả một phim, sau cùng ‘Creed II vẫn không thoát khỏi lời nguyền kết thúc nhạt nhẽo

 

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo
(+84)286 680 54 58