Trang chủ > Phim 4K

4KUHD-363. Hunter Killer 2018 - Mật Vụ Giải Cứu 4K-66G (TRUE- HD 7.1 DOLBY ATMOS)

Mã phim: 4KUHD-363
Đạo diễn: Donovan Marsh
Diễn viên: Gerard Butler, Gary Oldman, Common
Kịch bản:
Size: 66 GB
Ngôn ngữ: English
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDb : 6.7/10


4K UHD BLU-RAY

 

 

Chán giải cứu tổng thống Mỹ, Gerard Butler quyết tâm cứu tổng thống Nga trong "Hunter Killer"

 

Nam tài tử Hollywood sẽ tiếp tục tham gia vào sứ mệnh giải cứu tổng thống trong bộ phim hành động "Hunter Killer" (Mật Vụ Giải Cứu).

 

 

Mỗi khi nhắc tới giải cứu tổng thống trên màn ảnh thì có lẽ không ai thành thạo bằng Gerard Butler. Sau hai tác phẩm hành động đáng chú ý là Olympus Has Fallen và London Has Fallen, ngôi sao Hollywood này dường như đã tìm được "bến đỗ" sự nghiệp với dòng phim anh hùng cứu giá. Tác phẩm sắp tới mang tên Hunter Killer(Mật Vụ Giải Cứu) sẽ không có thứ gì "fallen" (sụp đổ) trên cạn, mà thay vào đó nhiệm vụ giải cứu sẽ được tiến hành trong điều kiện ngập nước. Cụ thể thì anh Butler lần này sẽ không thèm cứu tổng thống Mỹ, anh cứu tổng thống Nga cơ.


Trong phim, Gerard Butler vào vai chỉ huy tàu ngầm USS Arkansas có tên là Joe Glass (Gerard Butler) có nhiệm vụ giải cứu tổng thống Nga và tránh khỏi thảm họa Thế chiến thứ 3. Vị tổng thống Nikolai Zakarin đang bị bắt cóc và cầm tù bởi vị tướng phản trắc Sergi Andropoyov (Michael Nyqvist).

Chán giải cứu tổng thống Mỹ, Gerard Butler quyết tâm cứu tổng thống Nga trong Hunter Killer - Ảnh 2.

Bộ phim không chỉ tiếp tục đem đến cho fan Gerard Butler hình ảnh cương nghị, dũng cảm của ngôi sao này trong các sứ mệnh giải cứu căng thẳng mà còn khoe sức mạnh tác chiến của đội đặc nhiệm SEAL - đơn vị tác chiến Mỹ được coi là tinh nhuệ nhất nhì trên thế giới. Joe Glass đã phải lèo lái đội của mình trong những pha hành động dưới biển sâu căng thẳng không kém gì giao tranh trên cạn hay trên không, tránh cho nhân loại rơi vào thế chiến một lần nữa.

Bên cạnh ngôi sao lớn là Butler thì Hunter Killer còn có sự góp mặt của tài tử Gary Oldman trong vai đô đốc Charles Donnegan. Đây cũng là bộ phim đánh dấu vai diễn cuối cùng trong sự nghiệp của nam diễn viên Michael Nyqvist - người từng được biết tới qua các tác phẩm như John Wick hay Mission: Impossible – Ghost Protocol. Ông đã qua đời vào năm ngoái vì ung thư phổi.

Chán giải cứu tổng thống Mỹ, Gerard Butler quyết tâm cứu tổng thống Nga trong Hunter Killer - Ảnh 4.

Hunter Killer sẽ là một bữa tiệc mãn nhãn với các pha hành động, bắn súng đẹp mắt và phô bày sức mạnh quân sự của Nga và Mỹ thông qua hình ảnh những chiến hạm khổng lồ. 

 

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo
(+84)286 680 54 58