Trang chủ > Phim 4K

4KUHD-198. Oblivion - Bí Mật Trái Đất Diệt Vong 4K-66G (TRUE- HD 7.1 DOLBY ATMOS)

Mã phim: 4KUHD-198
Đạo diễn: Joseph Kosinski
Diễn viên: Tom Cruise, Morgan Freeman, Andrea Riseborough
Kịch bản:
Size: 66 GB
Ngôn ngữ: English
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDb : 7.0/10

 

 

4K UHD BLU-RAY

 

Hậu tận thế, trái đất hoang tàn trong "Oblivion"

 

Những đại cảnh hoành tráng về một trái đất bị tàn phá xơ xác là ấn tượng đập vào mắt người xem khi thưởng thức trailer mới của "Oblivion".

 

 

Oblivion của nam diễn viên Tom Cruise là một trong những tác phẩm tiêu biểu của dòng phim hậu tận thế 2013, cùng với After Earth của cha con Will Smith. Nhưng trái đất sau thảm họa của Oblivion hoàn toàn không giống với chính nó 1000 năm sau trong After Earth
 
Hậu tận thế, trái đất hoang tàn trong "Oblivion" 1
 
Hậu tận thế, trái đất hoang tàn trong "Oblivion" 2
 
60 năm sau ngày tận thế, sức sống chưa thể phục hồi trên hành tinh xanh, cả địa cầu là một bãi hoang tàn xơ xác. Những công trình kiến trúc là niềm tự hào của nhiều quốc gia, ví dụ như cầu Cổng Vàng ở Mỹ, chìm nổi trong lòng đất. 

Hậu tận thế, trái đất hoang tàn trong "Oblivion" 3
 
Hậu tận thế, trái đất hoang tàn trong "Oblivion" 4
 
Hậu tận thế, trái đất hoang tàn trong "Oblivion" 5

 

Hậu tận thế, trái đất hoang tàn trong "Oblivion" 6
 
Giữa những khoảng trời hoang tàn xơ xác, Jack Harper (Tom Cruise) là một trong số ít người còn sót lại trên trái đất sau cuộc chiến hủy diệt với người ngoài hành tinh. Nhiệm vụ của anh là sửa chữa máy móc, dọn dẹp những kẻ thù còn sót lại trên hành tinh đang hấp hối này.
 
Hậu tận thế, trái đất hoang tàn trong "Oblivion" 7
 
Ngày kia, khi anh tình cờ giải cứu cho một nữ phi công trẻ gặp nạn rớt xuống trái đất, anh bị rơi vào tay của những cư dân hiếm hoi còn sót lại trên địa cầu. Ở dưới lòng đất như kẻ tị nạn, Jack khám phá ra những bí mật đen tối bị che giấu bao lâu nay. Trong tình cảnh ấy, Jack phải lựa chọn đâu mới đáng là niềm tin và chiến đấu để giải thoát cho bản thân cũng như những kẻ bị hại khác.
 
 
Hậu tận thế, trái đất hoang tàn trong "Oblivion" 8
 
Trước khi ra mắt trailer quốc tế chính thức, một TV spot tập trung vào việc tóm tắt hoàn cảnh cũng như các bước thay đổi tâm lý của nhân vật Jack Harper được gói gọn trong 45 giây. Ngoài ra, Oblivion cũng tung ra thêm một poster cận mặt nam diễn viên chính Tom Cruise, với dòng đề tựa ám ảnh: "Trái đất là ký ức đáng để tranh đấu".

TRAILER

 

 

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo