Trang chủ > Phim 4K

4KUHD-154. MAN OF STEEL - Người Đàn Ông Thép 4K-66G (TRUE- HD 7.1 DOLBY ATMOS)

Mã phim: 4KUHD-154
Đạo diễn: Zack Snyder
Diễn viên: Henry Cavill, Amy Adams, Michael Shannon
Kịch bản:
Size: 66 GB
Ngôn ngữ: English
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDb : 7.1/10

 

4K UHD BLU-RAY

 

 

'Man of Steel' thống lĩnh màn bạc thế giới

 

Hoành tráng, phi thường và tuyệt vời, siêu nhân của đạo diễn Batman khiến khán giả choáng ngợp.

 

 

Cũng như mọi năm, phim siêu anh hùng luôn luôn chiếm lĩnh phòng vé trong suốt mùa phim Hè không chỉ tại thị trường Bắc Mỹ mà còn trên toàn cầu. Mùa phim Hè 2013 đã khởi động không thể thành công hơn sau màn ra mắt hoành tráng của Iron Man 3 hồi đầu tháng 5. Ở phía đối trọng với các siêu anh hùng của Marvel Comics ra mắt trong năm nay, gồm Iron Man 3, Wolverine, Thor, DC Comics cũng có một nhân vật sẽ bước lên màn ảnh rộng, đó chính là Superman trong Man of Steel  .
 
Siêu nhân ngày càng dữ dội
 
Man of Steel là dự án làm lại hoàn toàn (reboot) so với loạt 4 phần Superman trước kia cũng như tác phẩm Superman Returns hồi năm 2006. Bộ phim trung thành với phiên bản truyện tranh gốc khi lần lượt kể về các mốc quan trọng trong cuộc đời của Clark Kent. Câu chuyện bắt đầu từ lúc anh được cha mẹ phóng xuống trái đất từ hành tinh Krypton, rồi được một cặp vợ chồng nuôi nấng trưởng thành cho đến khi anh trở thành Siêu nhân bảo vệ trái đất. Bộ phim không đi theo trình tự thời gian tuyến tính thông thường mà được xen kẽ giữa quá khứ và hiện tại.
 

 

Trong thế giới siêu anh hùng, khó có nhân vật nào có được sức mạnh đặc biệt như Superman. Anh có thể làm được những điều phi thường, vượt ngoài sức tưởng tượng của con người. Trong các phiên bản trước, từ bản gốc năm 1978 cho tới bản Superman Returns, hình tượng nhân vật Siêu nhân, dù vẫn thể hiện được những siêu năng lực kinh người, nhưng vẫn bị cho là “hiền quá”.

 

 
Đạo diễn Zack Snyder tạo nên sự khác biệt cho Man of Steel bằng cách đẩy tính hành động lên mức dữ dội tột đỉnh. Và sự dữ dội này ngày càng tăng lên theo cấp số nhân theo thời gian. 
 
Zack Snyder bấy lâu nay vẫn được tôn vinh như một bậc thầy về mặt hình ảnh (300, Watchmen, Sucker Punch). Một lần nữa, ông lại chứng tỏ tài năng của mình qua Man of Steel. Tư duy về mặt hình ảnh cộng với sự thay đổi trong phong cách hành động mà Zack Snyder kỳ công thực hiện đã mang lại hiệu quả cực lớn. Các pha chiến đấu giữa Clark Kent và tướng Zod cùng đám chiến binh Krypton phản loạn diễn ra mạnh mẽ, dữ dội không tưởng. Sức tàn phá ghê gớm tới mức, chỉ trong vài phút, một góc thành phố New York trở thành bình địa như không.

 

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo