Trang chủ > Phim 4K

4KUHD-019.The Smurfs 2 - XÌ TRUM 2 4K-66G (TRUE- HD 7.1 DOLBY ATMOS)

Mã phim: 4KUHD-019
Đạo diễn: Raja Gosnell
Diễn viên: Hank Azaria, Neil Patrick Harris, Jayma Mays
Kịch bản:
Size: 66 GB
Ngôn ngữ: English - Vietnamese
Phụ đề: English - Vietnamese

4K UHD BLU-RAY

 

Cười ngất ngư với lão phù thủy trong "Xì Trum 2"

 

 

Sony Pictures vừa phát hành phim hoạt hình The Smurfs 2. Khán giả đã có dịp cười ngất ngư khi nhìn thấy những phân cảnh “gậy ông đập lưng ông” siêu hài của lão phù thủy Gargamel. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của hai diễn viên Neil Patrick Harris và Brendan Gleeson cũng hài hước không kém. Khốn khổ cho Brendan Gleeson, ông vừa quát Gargamel đòi lại Smurfette (Tí cô nương), thì đã bị biến thành một con vịt.
 
Cười ngất ngư với lão phù thủy trong "Xì Trum 2" 1

Cười ngất ngư với lão phù thủy trong "Xì Trum 2" 2

Cười ngất ngư với lão phù thủy trong "Xì Trum 2" 3
 
Trong The Smurfs 2, lão phù thủy ác Gargamel đã tạo ra hai Smurf nghịch như quỷ sứ gọi là Tí hư - Vexy (Christina Ricci) và Hackus (J. B. Smoove). Lão ta hy vọng chúng sẽ giúp lão bắt được toàn bộ những Smurf nhí màu xanh. Khi phát hiện ra Smurfette (Katy Perry) có thể cung cấp những gì lão muốn, Gargamel sai Tí hư đến bắt cóc và đưa cô tới Paris, nơi lão được hàng triệu người tôn thờ như thầy phù thủy vĩ đại nhất thế giới.

Cười ngất ngư với lão phù thủy trong "Xì Trum 2" 4
 
Cười ngất ngư với lão phù thủy trong "Xì Trum 2" 5
 
PapaClumsyGrouchy và Vanity trở lại với thế giới loài người. Họ gặp lại bạn bè là Patrick và Grace Winslow để tìm cách giải cứu Smurfette. Dường như trong những ngày bị Gargamel bắt cóc, Smurfette lại tìm thấy tiếng nói chung với hai Tí hư Vexy và Hackus. Liệu Smurfette, một Tí cô nương luôn có suy nghĩ khác biệt, có quay về nhà khi các Smurf tìm cách thuyết phục cô rằng, tình yêu của họ dành cho cô rất chân thành?
 
Cười ngất ngư với lão phù thủy trong "Xì Trum 2" 6

Cười ngất ngư với lão phù thủy trong "Xì Trum 2" 7
 
 
 

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo