Trang chủ > Phim 3D

Z252. The Avengers - BIỆT ĐỘI SIÊU ANH HÙNG 3D50G (DTS-HD 7.1)

Mã phim: Z252
Đạo diễn: Joss Whedon
Diễn viên: Chris Hemsworth, Scarlett Johansson, Jeremy Renner, Robert Downey Jr, Chris Evans, Cobie Smulders, Samuel L. Jackson, Gwyneth Paltrow, Paul Bettany, Tom Hiddleston, Mark Ruffalo, Stellan Skarsgård, Lou Ferrigno, Jenny Agutter, Clark Gregg
Kịch bản: Zak Penn, Joss Whedon
Size: 50 GB
Ngôn ngữ: English
Phụ đề: English - Vietnamese

 

Mùa phim hè 2011 đã kết thúc từ khá lâu, và nó đọng lại trong tâm trí bạn những tựa phim gì nổi bật? Kungfu Panda 2, Green Lantern, Transformers 3, Cars 2, Thor hay Captain America... ? Có khi nào bạn tự hỏi nếu tất cả siêu anh hùng của Marvel hợp sức lại cùng nhau thì tổng sức mạnh của họ sẽ lớn như thế nào không? Liệu trái đất có thực sự được an toàn dưới sự bảo vệ của họ? Hi vọng là có.

 

Một dấu hỏi lớn trong năm đại họa 2012? Một siêu phẩm đổ bộ trên khắp lục địa? Một quả bom nổ chậm? Một ngọn lửa châm ngòi cuộc chiến? Một trận đánh chỉ mới bắt đầu? Hay một cuộc dạo chơi của các siêu anh hùng Marvel? Hãy trả lời các câu hỏi trên cho bộ phim đã công phá khắp Trái Đất - The Avengers? Nơi cuộc chiến được bắt nguồn từ một thế lực mang tên thần linh đến từ vũ trụ xa xăm huyền bí.

1) Nguồn gốc dị nhân
Cách đây gần 50 năm, vào 1963, Marvel đã có một quyết định độc đáo khi cho rất nhiều siêu anh hùng của mình gặp nhau, cùng hợp tác và chiến đấu bảo vệ hòa bình cho trái đất. Bởi cái ác thường có sức mạnh (và tài chính) dồi dào hơn cái thiện, mà ông bà ta thường nói "Chia rẽ là chết, đoàn kết là sức mạnh". Do đó, liên minh Avengers ra đời, ban đầu gồm những gương mặt như Thor, Hulk, Iron Man, Captain America, Ant Man (người kiến), Wasp (nữ siêu nhân ong ruồi), và sau này có thêm sự góp mặt của Wolverine, Protector (Captian Marvel), Spider man, Hawkeye... Trong đó, trưởng nhóm Avengers là 2 nhân vật Captain American và Maria Hill - giám đốc tổ chức SHIELD.

 

 

2) The Avengers
Quay lại chủ đề chính, sau khi khai thác gần như chán chê các siêu anh hùng của mình để chuyển thể thành phim điện ảnh, các hãng phim và Marvel bắt đầu đưa nhóm Avengers lên phim, với tựa phim The Avengers đã được phát hành ngày 4/5/2012, tựa tiếng Việt là Siêu Anh Hùng Báo Thù. Sở dĩ đội có tên Avengers là do họ đưa ra tuyên ngôn rằng: "Nếu không bảo vệ được trái đất, thì chúng ta sẽ báo thù cho nó".

 

Đây là một bộ phim siêu anh hùng của Mỹ ra mắt năm 2012, do Marvel Studios sản xuất và 2 hãng phim Walt Disney Pictures, Paramount Pictures phát hành. Nội dung dựa theo một nhóm siêu anh hùng cùng tên trong Marvel Comics (truyện tranh của Marvel). Đây là một phần của loạt phim Marvel Cinematic Universe, hội tụ đủ các siêu anh hùng như Người Sắt Iron Man, The Incredible Hulk, Thor, Black Widow, Hawkeye và Captain America. Trong phim, Nick Fury - người của tổ chức S.H.I.E.L.D - sẽ tập hợp các siêu nhân kể trên lại với nhau nhằm chống lại kẻ địch, cứu trái đất khỏi họa xâm lăng của Loki - em trai Thor, con của Laufey - vua hành tinh Frost.

 

Quá trình thực hiện phim The Avengers bắt đầu khi nó được Marvel Studios khởi xướng hồi 4/2005. Sau thành công của Iron Man, Marvel tuyên bố The Avengers sẽ ra mắt vào tháng 7/2011. Đến 3/2009, do có thêm sự góp mặt của Scarlett Johansson với vai diễn Black Widow, hãng sản xuất đã dời lại ngày phát hành phim lại đến 5/2012. Tháng 4/2010, Joss Whedon được mời làm đạo diễn bộ phim kiêm viết kịch bản cùng với Zak Penn.

 

Do là một phim hành động được chuyển thể từ siêu phẩm truyện tranh ăn khách của Marvel, lại là một trong những phim sẽ khai trương mùa him hè 2012 nên The Avengers hứa hẹn sẽ rất hoành tráng và hấp dẫn người xem, nếu xem trailer, bạn có thể thấy cảnh đánh nhau rất ác liệt, xe cộ nổ tung không thua gì các đoạn rượt đuổi trong Transformers.

 

TRAILER

 

BEHIND THE SCENES

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo