Trang chủ > Phim 3D

F2147. 2067 2020 - Năm 2067 2D50G (DTS-HD MA 5.1)

Mã phim: F2147
Đạo diễn:
Diễn viên:
Kịch bản:
Size: 50 GB
Ngôn ngữ: English
Phụ đề: English - Vietnamese

 

Bí ẩn khoa học viễn tưởng '2067' tưởng tượng một thế giới nơi không khí trên Trái đất không an toàn

 

Hãy tưởng tượng một thế giới không an toàn khi ra ngoài mà không đeo khẩu trang, nơi mà chính không khí bạn hít thở rất nguy hiểm. Hãy tưởng tượng một xã hội trên bờ vực của sự sụp đổ hoàn toàn, nơi mọi người bị ho đe dọa tính mạng và chỉ những người rất giàu mới có đủ khả năng thở. Hãy tưởng tượng tất cả những điều này được gây ra bởi các tập đoàn lớn đã phá hủy môi trường mà không gây hậu quả gì, không ai chú ý đến cho đến khi quá muộn.

Blah blah Tôi đang nói về Bờ Tây Hoa Kỳ vào năm 2020 ha ha, hiểu rồi, bạn phải không , nhưng đây cũng là cốt truyện về bí ẩn khoa học viễn tưởng năm 2067 mới của nhà văn kiêm đạo diễn người Úc Seth Larney . Bối cảnh phim diễn ra vào (khi khác) năm 2067, nhiều năm sau khi thực vật cuối cùng trên Trái đất chết, sau khi biến đổi khí hậu tăng tốc với tốc độ nhanh đến kinh ngạc. Chỉ còn lại một thành phố ở tận cùng của loài người.

Kodi Smit-McPhee đóng vai Ethan Whyte, một thanh niên làm việc dưới lòng đất để đảm bảo quyền lực không bị thất bại ở thành phố cuối cùng trên Trái đất. Anh ta (và tất cả những người còn sống) hít thở oxy tổng hợp được tạo ra bởi ChroniCorp toàn năng, một tòa tháp đen tối nhìn ra thành phố đang hấp hối. Tuy nhiên, nhiều người trong số những người cuối cùng đã phát triển một số loại bệnh tật, cơ thể của họ không thể xử lý oxy tổng hợp. Cuộc sống thật ảm đạm; rõ ràng là trừ khi có điều gì đó quyết liệt xảy ra sớm, nhân loại đang ở trong những ngày cuối cùng.

Deborah Mailman trong vai Jackson hầu tòa tại ChroniCorp / lịch sự của RLJE Films

 

May mắn thay, một điều gì đó quyết liệt đã thực sự xảy ra. Một ngày nọ, Ethan và đồng nghiệp / người bạn của anh ấy Jude (Ryan Kwanten) được gọi đến trụ sở của ChroniCorp, nơi họ được thông báo về một điều gì đó phi thường: Người cha đã qua đời của Ethan, chúng tôi biết được, là một nhà khoa học đang làm việc trên một thiết bị cổng máy thời gian, và lần đầu tiên khởi động nó, họ đã nhận được một tin nhắn từ tương lai: "Gửi Ethan Whyte."

Sau nhiều đau khổ, Ethan đi đến đồng ý rằng việc cứu loài người lớn hơn nỗi đau phải bỏ lại người vợ ốm yếu Xanthe (Sana'a Shaik) của anh. Anh ta bước vào cỗ máy thời gian và bị tổn thương đến tương lai - nơi mà anh ta thấy là tươi tốt với những tán lá xanh tươi, cho phép anh ta hít thở oxy thực sự lần đầu tiên trong đời. Tuy nhiên, thật không may, có vẻ như không có ai xung quanh. Ngoại trừ một bộ xương. Đeo bảng tên của mình.

Nhà làm phim Seth Larney cho biết năm 2067 được dự định là để tôn vinh “những bộ phim khoa học viễn tưởng kinh điển của những năm 70 và 80”, nhưng với tôi, nó giống như những năm 50 hoặc 60. Đó là một câu chuyện tương đối đơn giản với đạo đức gọn gàng - khoa học viễn tưởng tương lai được sử dụng để cung cấp một câu chuyện ngụ ngôn về thời nay - chứ không phải là sử thi phiêu lưu không gian vĩ đại đã xác định các bộ phim khoa học viễn tưởng sau này. Đó là loại cảm giác giống như nó có thể là sự chuyển thể của một bộ truyện tranh EC Weird Science-Fantasy , hoặc có thể là một trong những tập phim Twilight Zone từ mùa đó, nơi chúng dài một giờ, hoặc có thể là thứ gì đó sẽ phát trên đôi -bill với Forbidden Planet .

Căng thẳng dâng cao trong các đường hầm quyền lực bên dưới thành phố / RLJE Films lịch sự

 

Đây là một điều tốt, cần phải nói rõ - tôi yêu những thứ từ thời đại đó, và ngay cả khi nó có thể không phải là những gì họ hướng tới, năm 2067 đã thực hiện một công việc hợp lý. Giống như tất cả những bộ phim khoa học viễn tưởng hay nhất, thông điệp của bộ phim chủ yếu liên quan đến thời hiện đại. Tôi đã hơi ngớ ngẩn trong đoạn mở đầu của mình ở đây, nhưng thật sự rất ớn lạnh khi xem xong bộ phim, chuyển sang twitter và thấy mọi người cười đùa về những chiếc mặt nạ “vi khí hậu” mới này trông giống hệt những chiếc vào năm 2067. Bộ phim hiểu rằng chúng ta sắp hết thời gian, và chúng ta sẽ sớm vượt qua một thời điểm mà những thiệt hại mà chúng ta đang gây ra cho hành tinh của chúng ta sẽ không thể phục hồi, và khi đó sẽ là quá muộn.

Mặt nạ phòng không “MicroClimate” mới và thiết bị thở vào năm 2067 / RLJE Films lịch sự

 

Các hiệu ứng đặc biệt của phim đều khá ấn tượng, xét về phạm vi tương đối nhỏ của câu chuyện so với hầu hết các sử thi khoa học viễn tưởng. Các môi trường trong phim nơi câu chuyện diễn ra, từ thành phố ảm đạm, sương khói, ánh đèn neon nhấp nháy lúc ban đầu cho đến những khu rừng xanh tươi rực rỡ trong tương lai, tất cả đều được thiết kế vô cùng phong phú và khéo léo. Larney đã làm việc trong lĩnh vực hiệu ứng hình ảnh trong phần lớn sự nghiệp của mình, bao gồm cả hai phần tiếp theo của Ma trận , và anh ấy đã mang trải nghiệm đó vào cuộc sống ở đây.

Tuy nhiên, phạm vi tương đối nhỏ của bộ phim so với tham vọng của nó thực sự chứng minh là sự hoàn tác cuối cùng của nó. Phần lớn bộ phim diễn ra trong tương lai, chỉ có Ethan (và sắp tới là bạn của anh ta, Jude) một mình trong khu tàn tích bao phủ bởi rừng của thành phố của họ, cố gắng tìm hiểu những gì đang xảy ra và cách họ có thể được giúp đỡ trở về quá khứ. So với hành động đầu tiên đầy sức tưởng tượng, hấp dẫn về mặt hình ảnh, thót tim như vậy, phần còn lại của bộ phim trở nên rất nặng nề và não nề, vì vậy năm 2067 có cảm giác như chạm vào một bức tường khi Ethan đến tương lai.

Kodi Smit-McPhee trong vai Ethan Whyte, được tiên tri để cứu tương lai bằng tương lai xa hơn / RLJE Films lịch sự

 

Ngoài ra, những câu chuyện về du hành thời gian luôn khó có thể kết thúc một cách thỏa mãn, vì khán giả thích bị quấn vào những nút thắt về những nghịch lý và lỗ hổng trong dòng thời gian của một bộ phim. Tôi rất chú ý đến bộ phim - đó là công việc của tôi! - nhưng tôi không nghĩ rằng tôi thậm chí có thể bắt đầu giải thích cơ chế du hành thời gian của nó hoạt động như thế nào, hoặc cuối cùng thì các manh mối và mảnh báo trước khác nhau kết hợp với nhau như thế nào.

 

Tuy nhiên, 2067 thực sự có rất nhiều trái tim, và cuối cùng tôi nghĩ rằng bộ phim đáng giá. (Đó là trong tiêu đề của ấn phẩm này - Tôi nghĩ mọi thứ đều như vậy!) Đây là một bộ phim đầy hy vọng, một bộ phim cảm thấy lạc quan về tiềm năng của những người bình thường bước lên khi vận mệnh kêu gọi họ làm điều đúng đắn. Thật dễ dàng để hoài nghi về điều đó ngay bây giờ, đặc biệt là khi Bờ biển phía Tây bùng cháy xung quanh tôi, nhưng đó là một cảm giác tuyệt vời để thưởng thức.

-
Bạn chưa chọn thiết bị/film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến Facebook Messenger Facebook Messenger
(+84)286 680 54 58