Trang chủ > Phim 3D

F1466. Patient Zero 2018 - TRẠM DỪNG CHÂN CUỐI CÙNG 2D50G (DTS-HD MA 5.1)

Mã phim: F1466
Đạo diễn: Stefan Ruzowitzky
Diễn viên: Natalie Dormer, Matt Smith, Stanley Tucci
Kịch bản:
Size: 50 GB
Ngôn ngữ: English
Phụ đề: English - Vietnamese

 

Patient Zero - Bộ phim Zombie hoàn toàn mới với dàn diễn viên gạo cội, nhân vật chính sẽ phải phỏng vấn trực tiếp thây ma xác sống.

 

 

 

Zombie là gì? Zombie từng là những con người bình thường như bao chúng ta nhưng vô tình lây nhiễm bởi Virus, biến họ trở thành những sinh vật chẳng mang gì hơn ngoài cơn đói khát điên dại. Trước mắt những chúng ta, Zombie là những con quái vật không thể suy nghĩ và kiểm soát hành động của bản thân. Chúng chỉ biết hướng đến mục tiêu duy nhất là ăn và ăn, ăn nữa ăn mãi, ăn cho đến khi chúng bị xóa sổ khỏi cõi đời này.. ​ ​

 

 

Chính vì thế khi bộ phim kinh dị Patient Zero đánh tiếng, người yêu điện ảnh đã được phen bất ngờ khi bộ phim xoáy sâu vào một chủ đề vô cùng độc đáo... đó là phỏng vấn Zombie.Vâng chính xác, bạn không hề nghe nhầm đâu. Trong Patient Zero, người xem sẽ đồng hành với nhân vật chính vốn là một người lính bị nhiễm Virus nhưng may thay không hóa thành Zombie, cho anh khả năng giao tiếp phần nào đó với những con quái vật từng mang thân xác con người. Mục tiêu của nhân vật chính cũng những nhà khoa học cuối cùng của nhân loại chính là tìm ra Patient Zero hay "Người lây nhiễm đầu tiên", từ đó phỏng vấn hắn và để tìm ra thuốc chữa Virus. ​ ​

 

 

Tất cả chi cho đến khi anh và đoàn nghiên cứu gặp phải một Zombie cực kỳ thông minh, kẻ có thể suy nghĩ và giao tiếp như người bình thường. 

 

 

Patient Zero có sự góp mặt của 3 diễn viên nổi tiếng là Natalie Dormer (Game of Thrones) Matt Smith (Doctor Who) và gương mặt đã quá quen thuộc với fan yêu điện ảnh: Stanley Tucci.
 


-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo
(+84)286 680 54 58