Trang chủ > Phim 3D

F1377.The Incredible Hulk 2008 - NGƯỜI KHỔNG LỒ XANH 2 2D50G (DTS:X 7.1)

Mã phim: F1377
Đạo diễn: Louis Leterrier
Diễn viên: Edward Norton, Liv Tyler, Tim Roth
Kịch bản:
Size: 50 GB
Ngôn ngữ: English
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDb : 6.8/10

 

Người khổng lồ xanh phi thường

 

Những pha hành động thót tim xen lẫn khoảnh khắc lắng đọng của tình yêu, 'Người khổng lồ xanh' xứng đáng là một trong các phim hot nhất không thể bỏ qua.

 

 

Có gì đặc biệt ở Bruce Banner, một nhà khoa học có gương mặt rất hiền? Vóc dáng ngày thường của anh có thể khiến bạn kinh ngạc nếu biết rằng Bruce sẽ ngay lập tức hóa thành một người khổng lồ có sức mạnh phi thường khi bị kích động.

Người khổng lồ xanh phi thường

Bruce Banner do Edward Norton thủ vai.

 

Nguyên nhân là do một lần tham gia nghiên cứu loại vũ khí mới, Bruce đã dùng chính cơ thể mình để thử nghiệm. Không ngờ, cuộc thử nghiệm bất thành và Bruce đã bị nhiễm một lượng lớn bức xạ gamma. Nó khiến anh không còn là một người bình thường được nữa. Trước sự truy lùng ráo riết của quân đội mà người đứng đầu là Tướng Thaddeus Ross, Bruce đã phải chạy trốn sang tận đất nước Brazil, rời bỏ người yêu Betty (trớ trêu thay, lại là con gái Tướng Ross).

 

Người khổng lồ xanh phi thường

Tướng Ross (phải) do William Hurt thủ vai.

 

Người khổng lồ xanh phi thường

Betty Ross, người yêu của Bruce và là con gái tướng Ross (Liv Tyler thủ vai).

 

Tại đây, Bruce, với biệt danh Mr. Green cố gắng liên lạc với một nhà khoa học có tên Mr. Blue để nhờ ông tìm ra phương cách hóa giải lượng gamma trong người, đưa anh về với cuộc sống bình thường. Tuy nhiên, dữ liệu để giúp tìm ra thuốc giải không đủ buộc Bruce phải quay về Mỹ, tìm đến Betty xinh đẹp, người vẫn đang lưu giữ mọi chi tiết về nguyên nhân biến hình của anh.

 

Cùng lúc đó, Tướng Ross không ngừng gửi quân truy đuổi Bruce đến cùng. Trong nhóm có một siêu điệp viên nguy hiểm tên gọi Emil Blonsky. Sau hai lần đối đầu thất bại với Bruce Banner trong hình dáng của Người khổng lồ xanh, Blonsky nung nấu quyết định hạ gục đối thủ. Hắn chấp nhận tiêm loại thuốc thử nghiệm để tăng sức mạnh lên bội phần và sau đó còn buộc Mr. Blue biến mình thành Abomination, một thực thể còn đáng sợ hơn cả Người khổng lồ xanh.

 

Người khổng lồ xanh phi thường

Siêu điệp viên Emil Blonsky do Tim Roth thủ vai.

 

Cuộc chiến long trời lở đất giữa Bruce Banner - Người khổng lồ xanh và Emil Blonsky - Abomination diễn ra và phần thắng đã thuộc về người anh hùng đích thực. Nhưng liệu nó có thực sự mang lại hạnh phúc trọn vẹn cho nhà khoa học mang trái tim đau đớn vì không thể yêu như một người bình thường?

 

Tái dựng hình tượng Người khổng lồ xanh

 

Năm 2003, đạo diễn Lý An thực hiện một phim điện ảnh Hulk cho hãng Universal Pictures. Bộ phim mô tả chân thực câu chuyện của Bruce Banner và biến thể của anh theo cốt truyện gốc - cuộc đấu tranh của một người với chính bản thân mình và thế giới. Tuy nhiên, bộ phim lại không thực sự thành công.

 

Năm 2008, hãng Universal và Marvel muốn thực hiện một chương hoành tráng để kể tiếp câu chuyện về người hùng Hulk, họ quyết định chọn thể hiện những yếu tố góc cạnh nhất ở hình tượng nhân vật này, mong có thể đem đến hình ảnh Hulk đúng như mong muốn của người hâm mộ.

 

Người khổng lồ xanh phi thường

The Incredible Hulk không phải là phần 2 của Hulk (2003) mà là một phiên bản hoàn toàn mới.

 

Nhà sản xuất Gale Anne Hurd nói: “Một trong những yếu tố ở Hulk khiến tôi thích thú là Hulk không giống với nhiều anh hùng diệt gian trừ bạo trong truyện tranh của Marvel. Banner không phải kiểu nhân vật mang vào mình một bộ trang phục rồi đi cứu thế giới. Anh ta hầu như không có lựa chọn khi nào bản thân mình có thể tự chủ trở thành Hulk.

 

Banner tự mâu thuẫn với năng lực của mình, nhưng cũng phải biết nắm lấy năng lực ấy và biến nó thành vũ khí anh hùng đích thực khi cần thiết. Bản thân chúng ta cũng vậy. Đôi khi chúng ta muốn có thể buông xuôi mọi việc, mặc kệ cho ai đó, mặc kệ thế lực nào đó, giải quyết những tình huống khó khăn mình gặp phải. Điểm này khiến cho Hulk là nhân vật rất dễ đồng cảm. Thực hiện bộ phim này, chúng tôi muốn khắc họa rõ điều ấy.”

 

Người khổng lồ xanh phi thường
Người khổng lồ xanh phi thường

 

Đó chính là lý do tại sao có những lúc bạn hồi hộp đến nghẹt thở chứng kiến các pha hành động trong phim nhưng lại có khi xúc động nghẹn lời chỉ vì một giây phút Người khổng lồ xanh đứng lặng từ xa ngắm người yêu mà xót xa vì không thể đến gần.

 

 

Một phim hành động khắc họa nhân vật anh hùng dù có hoành tráng và ấn tượng đến mấy dường như vẫn là chưa đủ nếu không có những khoảnh khắc đó của tình yêu.

 

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo