Trang chủ > Phim 3D

F1181.LIFE ON THE LINE 2017 - VỊ CỨU TINH 2D50G (DTS-HD MA 5.1)

Mã phim: F1181
Đạo diễn: David Hackl
Diễn viên: John Travolta, Kate Bosworth, Devon Sawa
Kịch bản:
Size: 50 GB
Ngôn ngữ: English - Vietnamese
Phụ đề: English - Vietnamese

 

Khi một cơn bão quét qua Texas, ký ức về cái chết của anh trai xảy ra nhiều năm trước lại hiện về trong ký ức của Beau, một người thợ sửa đường dây điện. Bailey, cô cháu gái được Beau nuôi dưỡng, có một bí mật muốn cho bạn trai Ducan biết. Nhưng Ducan và đội thợ sửa đường điện dũng cảm đang phải chạy đua để thay thế dây tải điện kéo dài hàng dặm trước khi cơn bão ập đến.

 

Trong phim Life on the Line, Beau (do John Travolta đóng) là đội trưởng của một đội thợ điện, chuyên nhận nhiệm vụ sửa chữa những sự cố hư hỏng về điện, từ đứt dây điện hạ thế, cho tới gãy đổ cột điện cao thế và kể cả những công trình cung cấp điện cho các chuyến tàu cao tốc. Bộ phim sẽ cho chúng ta thấy những góc nhìn khác nhau về nghề sửa chữa điện, một công việc nguy hiểm mà không phải ai cũng có can đảm để làm, bởi những khi nhận nhiệm vụ, họ có thể phải sẵn sàng chấp nhận việc mất mạng, không còn đường trở về nhà sau khi hết giờ làm việc.

Bộ phim có sự tham gia của John Travolta, như một lời tri ân đến những anh hùng đã bấp chất tất cả để đem lại sự an toàn cho chúng ta.

 

 

 

 

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo