Trang chủ > Phim 3D

F1026.Headshot 2017 - XUYÊN NÃO 2D50G (DTS-HD MA 5.1)

Mã phim: F1026
Đạo diễn:
Diễn viên:
Kịch bản:
Size: 50 GB
Ngôn ngữ: INDONESIA - VIETNAMESE
Phụ đề: INDONESIA - VIETNAMESE

 IMDb : 6.5/10

 

Iko Uwais Trở Lại Với Chất Hành Động Bạo Lực Đầy Máu Me Trong "Headshot"

 

Từ sau thành công của The Raid  The Raid: Berandal (The Raid 2), Iko Uwais trở thành một ngôi sao võ thuật trong làng điện ảnh thế giới. Bộ phim mới nhất mang tên Headshot được đánh giá là một “bom tấn” hành động cực kỳ đẫm máu, phô diễn được đúng đẳng cấp của Iko Uwais.


 

 

Uwais vào vai một người đàn ông vô danh và tỉnh dậy trong bệnh viện với chấn thương đầu nghiêm trọng, anh không biết mình là ai và bất cứ chuyện gì đã xảy ra trước đó. Anh được một bác sĩ thực tập tên Ailin (Chelsea Islan) chữa trị, cô đã đặt cho anh ta biệt danh là "Ishmael" theo tên của nhân vật chính trong tiểu thuyết Moby Dick.

Anh dần hồi phục và cố gắng để lấy lại bộ nhớ của mình. Nhưng quá khứ Ishmael cũng bắt kịp với anh ta, Lee (Sunny Pang) một trùm ma túy và băng đảng của ông ta đã tiếp cận sâu vào cảnh sát và hệ thống hình sự để tìm kiếm anh. Ailin bị bắt cóc và Ishmael phải đọ sức với một loạt những cổ máy chiến đấu có tay nghề cao cũng như đồng nghiệp cũ của mình để giải cứu cho cô ấy. Ngoài ra thì nữ sát thủ với chiếc búa (Julie Estelle) trong The Raid 2 cũng sẽ góp mặt với một vai không kém cạnh gì ở phim cũ.

Qua những pha hành động đẹp mắt, cùng độ bạo lực và máu me được thưởng thức sẽ làm chúng ta liên tưởng đến 2 phần phim The Raid. Những góc máy khó đoán, độ rung lắc, những màn võ thuật và hành động đặc sắc cùng các đoạn quay dài không cắt cảnh (được gọi là long take hay one shot) khiến bộ phim chân thật hơn, tất cả những yếu tố đó có vẻ như sẽ được Headshot kế thừa từ The Raid. Và thông qua những yếu tố đó chúng ta cũng có thể dự đoán rằng vời mức độ bạo lực, máu me tầm cỡ The Raid thì Fan ở Việt Nam sẽ khó lòng được thưởng thức bộ phim.

 

Headshot với sự tham gia c ủa các ngôi sao như: Iko Uwais, Chelsea Islan, Julie Estelle, và Sunny Pang.

 

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo