Trang chủ > Phim 3D > Blu-ray 3D 25G VIETNAM

D049 - Thiết Quyền - Tekken Blood Vengeance 3D 25G (DTS-HD 5.1)

Mã phim: D049
Đạo diễn: Youichi Mori
Diễn viên: Isshin Chiba, Erik Scott Kimerer, Yuki Matsuoka
Kịch bản: Dai Sato
Size: 25 GB
Ngôn ngữ: Japan
Phụ đề: Japan,Vietnamese

"Lần đầu tiên trong lịch sử, một tác phẩm hoạt hình 3D mô phỏng series trò chơi Tekken được dàn dựng với độ dài tương đương phim chuẩn", Katsuhiro Harada. Trưởng dự án làm phim Tekken, phát biểu trong buổi họp báo giới thiệu sản phẩm này. "Động lực quan trọng khiến chúng tôi thực hiện Tekken: Blood Vengeance là thể theo nguyện vọng của rất nhiều fan từ trước đến nay".

 

Digital Frontier, công ty chuyên làm hoạt cảnh nổi tiếng với một số dự án như phim mở đầu Tekken 5 và 6, phim hoạt hình 3D Appleseed (2004) và Resident Evil: Degeneration (2008), sẽ thực hiện Tekken: Blood Vengeance. Yoshinari Mizushima, Giám đốc sản xuất trò chơi Tekken, cũng đã nhận lời tham gia dự án.

 

Dai Sato, nhà viết kịch bản lừng danh với các tác phẩm anime "để đời" Ghost in the Shell: Stand Alone Complex (1995) và Cowboy Bebop (1998), có vai trò soạn thảo nội dung cho Tekken: Blood Vengeance.

 

Cốt truyện Tekken Blood Vengeance xảy ra giữa thời điểm của Tekken 5 và Tekken 6, bắt đầu từ việc Anna Williams lập mưu gài bẫy chị của mình là Nina Williams, hiện làm việc với người đứng đầu tổ chức Mishima Zaibatsu - Jin Kazama. Mặt khác, Anna cũng hợp tác với cha của Jin là Kazuya Mishima kẻ đứng đầu tổ chức G Corporation đối lập với Mishima Zaibatsu. Cả hai đều tìm kiếm thông tin về một học sinh có tên Shin Kamiya. Nhằm đạt được mục đích, Anna đã cử Ling Xiaoyu một học sinh gốc Trung Quốc và là bạn của Jin đi tìm Kamiya, trong khi Jin điều phối nữ người máy Alisa Bosconovitch cũng với động cơ tương tự.

 

Trailer

 

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo