Trang chủ > Music BR

M1994. BLACKPINK 2019-2020 WORLD TOUR IN YOUR AREA -TOKYO DOME (50G 2DISC)

Mã phim: M1994
Đạo diễn:
Diễn viên:
Kịch bản:
Size: 100 GB
Ngôn ngữ:
Phụ đề:

 

Blackpink lọt vào nhóm 4 nhóm nhạc quyền lực nhất showbiz Hàn Quốc 2020

 

 

 

BLACKPINK 2019-2020 WORLD TOUR IN YOUR AREA @TOKYO DOME

・DDU-DU DDU-DU -JP Ver.-
・FOREVER YOUNG -JP Ver.-
・STAY (Remix) -JP Ver.-
・WHISTLE -JP Ver.-
・Kill This Love -JP Ver.-
・Don't Know What To Do -JP Ver.-
・Kiss and Make Up
・REALLY -JP Ver.-
・SEE U LATER -JP Ver.-
・PLAYING WITH FIRE -JP Ver.-
・Kick It -JP Ver.-
・BOOMBAYAH -JP Ver.-
・AS IF IT'S YOUR LAST -JP Ver.-
・DDU-DU DDU-DU (Remix) -JP Ver.-
・WHISTLE (Acoustic Ver.) -JP Ver.-
・Hope Not -KR Ver.-

 

Ảnh: Knet
  

 Blackpink chính là một trong những nhóm nhạc nữ thành công nhất Kpop và chính là hiện tượng "1.000 năm có một" của Kbiz.

Dựa trên các dữ liệu khảo sát ở 4 lĩnh vực là truyền thông, phát thanh truyền hình, thu nhập và mạng xã hội, tạp chí Forbes Hàn Quốc công bố danh sách 4 nhóm nhạc quyền lực nhất Kpop 2020. Không quá bất ngờ khi trong danh sách này có sự xuất hiện của những nhóm nhạc đình đám Big Bang, BTS, Mamamoo hay Blackpink.

Với sức mạnh mạng xã hội, những kỷ lục trên Youtube, đạt thành tích mà chính đàn anh BTS cũng phải kiêng dè, 4 cô gái nhà Blackpink được đánh giá là niềm hi vọng của làng giải trí Hàn nói chung và YG Entertainment.

Ra mắt công chúng năm 2016, chỉ sau 4 năm, 4 cô gái đến từ YG Entertainment đã trở thành những nhân vật nổi tiếng nhất Kpop. Blackpink cũng là nhóm nhạc Hàn Quốc đầu tiên được mời biểu diễn tại lễ hội âm nhạc Coachella.

Những cô gái nhóm nhạc Blackpink. Ảnh: Knet
Những cô gái nhóm nhạc Blackpink. Ảnh: Knet

Bên cạnh đó, những cô gái tài năng và xinh đẹp này cũng từng xuất hiện trên nhiều chương trình truyền hình ăn khách tại Mỹ, sở hữu những MV đạt kỷ lục về lượt xem... 

4 cô gái nhà YG không chỉ gây sức hút riêng trong mảng âm nhạc mà còn được đánh giá cao về sức ảnh hưởng trong làng thời trang. Lisa, Jisoo, Jennie và Rosé đều là gương mặt đại diện của các thương hiệu lớn, thần thái cá tính, sang chảnh cũng làm nên đặc trưng riêng của nhóm nhạc này

Ngoài những thành tích “khủng” về mảng nhạc số, Blackpink tiếp tục lập nên kỷ lục thông qua chuyến World Tour đầu tiên trong sự nghiệp mang tên Blackpink World Tour: In Your Area đi qua châu Á, châu Âu, Bắc Mỹ.

 

Nhóm nhạc Blackpink. Ảnh: Knet
Nhóm nhạc Blackpink. Ảnh: Knet

Blackpink có thể coi là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc có danh tiếng nhất trên thị trường nước ngoài hiện tại. Nhóm đặc biệt nổi tiếng tại các nước Đông Nam Á và Bắc Mỹ. Thành viên Lisa là nghệ sĩ Kpop có lượng người theo dõi Instagram nhiều nhất: hơn 17 triệu.

Mỗi lần nhóm ra mắt ca khúc mới, họ liên tục lập các kỷ lục về lượng xem. Blackpink cũng đứng thứ nhất mục "ảnh hưởng trên mạng xã hội" của Forbes.

-
Bạn chưa chọn thiết bị/film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến Facebook Messenger Facebook Messenger
(+84)286 680 54 58