Trang chủ > Phim HD > Hành Động (Action)

HD0799 - Acts Of Violence 2018 - Cú Đảo Ngoạn Mục 2018

Mã phim: HD0799
Đạo diễn: Brett Donowho
Diễn viên: Bruce Willis, Cole Hauser, Shawn Ashmore…
Kịch bản:
Size: 11.7 GB
Ngôn ngữ: ENGLISH
Phụ đề: English - Vietnamese

 IMDb : 6.0/10

 

 Cú đảo ngoạn mục - Acts of Violence là bộ phim hành động của đạo diễn Brett Donowho đề cập đến vấn nạn buôn người trên thế giới hiện nay.

 

 

 

 

 

Bộ phim là câu chuyện về Roman, vị hôn thê của anh bị bắt cóc bởi một bọn buôn người và anh buộc phải tìm cách giải cứu người vợ sắp cưới của mình trước khi quá muộn. Roman cùng với những người anh em cựu quân nhân của mình bắt đầu theo dõi hành tung của bọn buôn người để có thể tìm ra vị trí giam giữ cô gái và lên kế hoạch giải cứu.

 

 

Trên đường theo dõi Roman gặp được Avery – một cảnh sát điều tra nạn buôn người và đang đấu tranh với một bộ máy chính quyền thối nát có những ý định hãm hại con người. Cả hai đã quyết định bắt tay với nhau để có thể đưa bọn tội phạm ra ngoài ánh sáng. Liệu rằng cả hai có thể giải thoát cho hôn thê của Roman và vạch trần sự thật đằng sau?

 


Cú đảo ngoạn mục gây tượng với khản giả bởi trailer phim với những hình ảnh đẹp, chuyển cảnh nhanh chóng và những cảnh quay hành động mạnh mẽ và dứt khoát. Những tình huống truy đuổi dồn dập giữa hai phe cánh trong phim, nỗi sợ hãi của những người bị bắt cóc, sự lo lắng của những người đang theo dấu bọn buôn người.

 

 

Cú đảo ngoạn mục - Acts of Violence sẽ thực sự là một bộ phim hành động hấp dẫn và cân não. Phim có sự tham gia của những cái tên gồm: Bruce Willis, Cole Hauser, Shawn Ashmore…

 

 

 

-
Bạn chưa chọn film nào
0 GB
Hỗ trợ trực tuyến yahoo
(+84)286 680 54 58